Các bạn ROYAL SCHOOL chuẩn bị gì cho lễ hội Halloween 2019 sắp diễn ra?

Tuổi học trò càng thêm đáng nhớ nhờ những kỷ niệm vui vẻ bên nhau. Vì thế, để có thể trải qua những cung bậc cảm xúc mới lạ trong Lễ hội Halloween 2019, các bạn học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL đã cùng nhau “bắt tay” chuẩn bị thật nhiều cho sự kiện thật đáng nhớ.

 

Lễ hội Halloween 2019 chính là lúc các bạn học sinh “trình làng” những sản phẩm thủ công mà các bạn đã kì công sáng tạo để cùng nhau mang đến “Vương quốc quái vật tinh nghịch” những điều bất ngờ.

Bằng sự sự “phá cách” đầy sáng tạo cùng với đôi bàn tay khéo léo, các bạn học sinh đã tạo ra thật nhiều những sản phẩm trang trí “handmade” độc lạ phủ khắp các lớp học, các khu vui chơi, cổng vào bằng một màu sắc “ma mị”, hứa hẹn một mùa lễ hội Halloween thật hoành tránh.

Mong chờ được hoà mình vào không gian Halloween “huyền bí” và vui nhộn, các bạn ROYAL SCHOOL đang ấp ủ ý tưởng chuẩn bị “Cosplay” thành những nhân vật huyền thoại bước ra từ “Thế giới siêu anh hùng”, hay từ “những khu vườn truyện cổ tích” và không thể thiếu những nhân vật hoá trang ngộ nghĩnh thành loại trái cây, hay những loài động vật đáng yêu.

Trở thành điểm cuốn hút trong các hoạt động của Halloween năm nay, các bạn nhỏ ROYAL SCHOOL đang thật sẵn sàng chinh phục những trò chơi vô cùng hấp dẫn như: Thu hoạch bí ngô, Ghost bowling, Trò chơi “Bữa ăn cuối cùng”, Chiếc vòng phù thuỷ, Chiếc nón vui nhộn… hứa hẹn mang đến một sự kiện đầy niềm vui và bất ngờ với phần xuất hiện, giao lưu của những nhân vật bí ẩn do đính thân các thầy cô hoá thân.

Hãy cùng theo chân ROYAL SCHOOL chào đón những bất ngờ thú vị “có-một-không-hai” mà các bạn đã chuẩn bị cho dịp lễ Halloween diễn ra vào Thứ Năm (31/10) này nhé…!!!