Đa dạng các hoạt động ngoại khoá tại Royal School

Không chỉ kết hợp phương pháp học khoa học, hiện đại, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – Royal School hướng đến việc phát triển toàn diện, tập trung đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ giúp học sinh có thể tư duy, sáng tạo, rèn luyện thể chất, phát huy hết những tiềm năng của bản thân.

Các hoạt động ngoại khoá, các câu lạc bộ đội nhóm được thiết kế vô cùng sinh động theo tiêu chí “Học từ trải nghiệm - Học từ khám phá và sáng tạo”, nhằm trang bị thêm nhiều kỹ năng mới, mang đến cơ hội học tập thú vị cho các bạn học sinh.

 

Trải nghiệm sâu sắc từ các hoạt động dã ngoại

Nhà trường mang lại những trải nghiệm thực tế thông qua các buổi dã ngoại, chuyến tham quan trong suốt năm học tại những di tích lịch sử, bảo tàng, các nông trại xanh, cắm trại hè... Những hoạt động trên giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sẻ chia và hợp tác cùng đồng đội, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao thể lực... Qua đó, học sinh mở rộng vốn sống xã hội cho bản thân.


Những hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp học sinh tích lũy được những kinh nghiệm thực tế

 

Nâng tầm hiểu biết qua các lễ hội văn hóa Quốc tế

Không những chú trọng vào việc phát triển trí tuệ, nhân cách và thể chất, Royal School tạo ra những hoạt động vui chơi giải trí, chương trình giao lưu văn hóa và các sự kiện nhân ngày lễ lớn trong năm học như: Halloween; Giáng sinh; Lễ hội Mùa xuân... Điều này giúp giảm áp lực, tái tạo nguồn năng lượng mới cho học sinh.


Những lễ hội Quốc tế giúp đưa học sinh đến gần hơn với văn hóa các nước

 

Năng động hơn với các câu lạc bộ ngoại khóa

Một trong những bí quyết để trở nên tự tin, năng động hơn đó là tham gia vào các hoạt động ngoại khóa yêu thích như Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Võ thuật hay các CLB về âm nhạc, nhảy múa, CLB thiện nguyện trong xã hội... Song song đó, là các câu lạc bộ học thuật để trau dồi , nâng cao kiến thức hoặc các CLB tư duy trí tuệ như: câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ khoa học, CLB toán học, CLB tiếng Anh... ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là môi trường tốt giúp học sinh rèn luyện khám phá bản thân, tự tin thể hiện đam mê và kết nối cộng đồng.


Giảm áp lực, tăng hứng thú học tập cùng các câu lạc bộ ngoại khóa yêu thích

 

Đa dạng các cuộc thi học thuật và năng khiếu

Thu hút sự quan tâm và niềm yêu thích từ nhiều sân chơi lành mạnh bổ ích, Royal xây dựng đa dạng các cuộc thi học thuật và năng khiếu phù hợp với mỗi độ tuổi dành cho các em học sinh. Bên cạnh việc phát triển tư duy, những chương trình này giúp học sinh giao lưu học hỏi, phát huy tài năng đội nhóm, tài năng cá nhân, đồng thời phát triển toàn diện về thể chất, năng khiếu và thẩm mỹ. Đây cũng là cơ hội để học sinh vận dụng các kiến thức đã học tại trường vào thực tiễn, mang đến cơ hội trải nghiệm mới lạ đầy niềm vui. Cụ thể tại Royal School có các sự kiện nổi bật như sau: Chương trình tìm kiếm tài năng ROYAL’S GOT TALENT, Cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh, Khám phá và thể hiện sự đam mê với các ROYAL Talks, Các dự án phát triển cộng đồng.


Sân chơi lành mạnh nơi học sinh được tự do thể hiện bản thân

 

 

Thực hiện:

Bài viết: Hà Giang

Ảnh: Team Media

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh