Đón mùa Trung thu yêu thương: Các bạn Tiểu học ROYAL SCHOOL khuấy động mùa lễ hội với chuỗi hoạt động ý nghĩa

Mang đến một mùa lễ hội tràn ngập niềm vui và tiếng cười, chiều ngày 12/9/2019, các bạn học sinh Tiểu học Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL đã đón chào Ngày hội Trung thu thật tưng bừng bên bạn bè và thầy cô.


Các bạn học sinh ROYAL SCHOOL tưng bừng đón lễ hội trung thu

Tái hiện không khí đêm hội Trăng rằm Tháng 8 lung linh sắc màu truyền thông, thầy và trò ROYAL SCHOOL đã cùng nhau mang đến chuỗi hoạt động sôi nổi để tận hưởng Lễ hội Trung thu ấm áp!


Niềm vui và sự háo hức khi đón chờ "Ông Trăng"

Phủ khắp sân trường ROYAL SCHOOL là những chiếc lồng đèn “ông sao” bọc giấy kiếng đỏ thắm truyền thống đưa các bạn học sinh về với những đêm trăng tròn vành vạnh và cũng nhau ngân nga bài hát “Chiếc đèn Ông sao” và khoe với nhau chiếc đèn mình làm được.


Những chiếc lồng đèn ông sao dần thành hình 

Trong không khí “Tết thiếu nhi” đầy ắp tiếng cười, cùng quây quần bên nhau chuẩn bị đón một mùa trăng đang về, các bạn học sinh ROYAL SCHOOL đã ngồi lại với nhau, cặm cụi trang trí và tô điểm cho những chiếc lồng đèn càng thêm rực rỡ bên cạnh những bàn tay lấm lem bột khi các bạn nhào bánh với hy vọng cho ra lò những chiếc bánh trung thu thơm ngào ngạt. Ngoài ra, hoạt động vẽ tranh, tô tượng với chủ đề lễ hội cũng được các bạn hưởng ứng nhiệt liệt và cho ra đời những tác phẩm độc đáo nhất.


Các bạn học sinh hào hứng tham gia vào những hoạt động truyền thống đón Trăng rằm tháng 8

Đặc biệt hơn, trong chương trình Lễ hội Trung thu năm nay, các bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia diễn xuất vào tiết mục kịch nói với chủ đề “Trung thu yêu thương” thể hiện nhiều cảm xúc nhiều giá trị nhân văn và ý nghĩa về cuộc sống.


Sôi nổi với tiết mục kịch nói mang đậm tính giáo dục

Khuấy động bầu không khí vui tươi, rộn ràng, “đoàn Lân nhí ROYAL SCHOOL” đã mang đến những khoảnh khắc thật tưng bừng thể hiện cho sự sum vầy bên bạn bè, thầy cô. Thú vị hơn, trong phần “phá cỗ, rước đèn” các bạn nhỏ và thầy cô giáo đã  có dịp được hóa thân thành những nhân vật bước ra từ cổ tích cùng sự chăm chú lắng nghe và dành cho nhau những tràng vỗ tay giòn giã góp phần cho buổi lễ hội càng thêm đáng nhớ.


Ngày hội càng thêm đáng nhớ với sự góp mặt của đoàn "Lân nhí"

Tiếp nối không khí ấm áp tại trường, Lễ hội Trung thu vẫn sẽ tiếp tục là thời gian ý nghĩa để các bạn quây quần bên nhau gia đình tận hưởng vị ngon của những chiếc bánh đậm vị “đoàn viên”. ROYAL SCHOOL xin chúc cho tất cả các Thầy Cô, Quý Phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh một mùa Tết Trung thu thật ấm áp và vẹn tròn cảm xúc bên những người thân yêu!


Chúc cho tất cả mọi người một mùa Tết Trung thu thật ấm áp và vẹn tròn

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh