Học sinh ROYAL SCHOOL tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam bằng nhiều bông hoa "thành tích"

Hoà cùng không khí cả nước hướng đến ngày tri ân những người lái đò tận tuỵ, sáng ngày 20/11/2019, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL trang trọng tổ chức Chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa, đong đầy cảm xúc thay cho lời cảm ơn sâu sắc gửi đến Quý thầy cô giáo.


Chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại ROYAL SCHOOL

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là cuộc thi “Book Report” - Cuộc thi thuyết trình và minh họa về những tác phầm giáo dục về đất nước con người Việt Nam, đề cao tinh thần ham học, đồng thời ca ngợi truyền thống “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc… Qua đó, học sinh sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn về việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, con người Việt Nam trong bối cảnh giao lưu kinh tế và hội nhập với thế giới. Đặc biệt hơn là việc phát huy tinh thần say mê khám phá qua những trang sách.


Cuộc thi “Book Report” mở đầu chương trình

Bên cạnh đó, các “ca sĩ nhí ROYAL SCHOOL” cũng có dịp khoe tài năng ca hát qua cuộc thi hát tiếng Anh – “English Singing Contest” với các ca khúc được trình bày bằng khả năng sử dụng tiếng Anh. Sau quá trình luyện tập chăm chỉ để cho ra đời những màn trình diễn nhiều cảm xúc mới thấy các bạn đã bỏ thật nhiều công sức vào hội thi. Không chỉ mang đến những tiết mục dự thi, những ca khúc với những giai điệu hồn nhiên, tươi sáng được các bạn nhỏ hát vang đã góp thêm nhiều sắc màu cho chương trình.


Đa dạng các màn trình diễn tại cuộc thi “English Singing Contest”

Cũng tại chương trình, những tác phẩm dự thi trong cuộc thi vẽ tranh “Nâng cánh yêu thương” cũng đã tìm được chủ nhân của những giải thưởng xuất sắc cho những bức vẽ ấn tượng.Trao giải cuộc thi vẽ tranh “Nâng cánh yêu thương”

Xuất phát từ tấm lòng của những cô cậu học trò, những thành tích đạt được sau các cuộc thi cũng sẽ là món quà vô cùng quý giá để tri ân những người tận tuỵ từng ngày cho hành trình gieo hạt giống tương lai.


"Chúng em xin dành những phần thưởng này cho Thầy Cô ạ"

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), ROYAL SCHOOL xin kính chúc tập thể các thầy cô giáo một ngày Tết Nhà giáo thật hạnh phúc và vẹn tròn. ROYAL SCHOOL hy vọng các bạn nhỏ sẽ có nhiều hơn nữa sự nhiệt huyết, tinh thần hăng say sáng tạo cùng những hoạt động ý nghĩa trong suốt thời gian còn lại của năm học nhé!

Thực hiện
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh