Học sinh tiểu học ROYAL SCHOOL hào hứng với chuyên đề chăm sóc sức khoẻ răng miệng

Khởi động cho một tuần với thật nhiều trải nghiệm và thu về bao kiến thức thú vị, sáng hôm nay (06/01/2020) trong buổi Sinh hoạt đầu tuần, các bạn học sinh Tiểu học Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL đã có cơ hội được thực hành cách chăm sóc răng miệng với những hoạt động thú vị.


Buổi Sinh hoạt đầu tuần của các bạn học sinh Tiểu học Trường ROYAL SCHOOL

Mở đầu cho một tuần mới tràn đầy năng lượng và gửi đến nhau bao lời chào vui mừng sau những giờ nghỉ ngơi, vui chơi cuối tuần, các bạn học sinh ROYAL SCHOOL chắc chắn có rất nhiều thứ để kể nhau nghe. Từ những trò chơi thú vị mà các bạn được chơi, những nơi vui chơi mới lạ, cho đến những món ngon lần đầu các bạn được thử…, tất cả cùng hòa nên khúc nhạc vui nhộn bắt đầu tuần học hào hứng.


Mở đầu cho một tuần mới tràn đầy năng lượng

Trở thành một trong những hoạt động chủ điểm để truyền đạt và giáo dục các kiến thức, Chương trình sinh hoạt đầu tuần của các bạn Royal School được xem là một trong những hoạt động thiết thực để Nhà trường và học sinh trao đổi những ý kiến và cùng bắt đầu một tuần học thật ý nghĩa.


Là một trong những hoạt động thiết thực tại trường

Tại buổi sinh hoạt, cô Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường đã có phần phát biểu nhìn lại chuỗi các hoạt động phong trào, thi đua trong học tập, đồng thời phổ biến những kế hoạch giảng dạy trong hai tháng đầu tiên của năm mới 2020 với những thông tin thật rõ ràng và kỹ lưỡng đến các bạn học sinh.  Đặc biệt trong tuần học này, các bạn sẽ chính thức bắt đầu cho một học kì mới thật thuận lợi với nhiều hơn những hoạt động vui học xen lẫn với những giờ học các môn học thuật trên lớp.


Cô Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng đã có phần phát biểu về kế hoạch cho học kì mới

Với kinh nghiệm dày dặn trong vấn đề sức khoẻ của nhi khoa và hiện đang công tác tại trường, bác sĩ Phạm Thị Thủy đã trực tiếp hướng dẫn và mang đến buổi giao lưu với nhiều kiến thức hữu ích về việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Các bạn học sinh đã có cơ hội được tiếp thu và thực hành bao kiến thức bổ ích về việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe răng miệng của cá nhân, cũng như cách phát hiện và phòng tránh các bệnh thông thường. Hơn nữa, các em học sinh sẽ có sự rèn tập tốt nhất để hình thành chế độ sinh hoạt khoa học và nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân nói chung.


Bác sĩ Phạm Thị Thủy đã trực tiếp hướng dẫn các bạn về cách chăm sóc răng miệng

Tiếng chuông vang lên báo hiệu một ngày học mới bắt đầu. Cùng chờ xem tuần học thú vị của các bạn ROYAL SCHOOL nhé…!

Thực hiện
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh