Hồi hộp đón chờ kết quả cuộc thi “Bức vẽ Mùa hè” cùng các bạn ROYAL SCHOOL

Ghi lại dấu ấn mùa hè bằng ngôn ngữ của những sắc màu, cuộc thi “Bức vẽ Mùa hè” của các bạn nhỏ Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL đã mang đến một sân chơi nhiều ý nghĩa, khép lại khoá Summer Camp cực kỳ ấn tượng.


Chào mừng đến với cuộc thi "Bức vẽ Mùa hè"

Với định hướng đào tạo chú trọng đến việc phát triển, nâng cao khả năng và sức sáng tạo của từng bạn học sinh, giờ học Mỹ thuật chính là khoảng thời gian các bạn được tự do thể hiện bản thân mình rõ nhất. Các bạn học sinh ROYAL SCHOOL được khuyến khích bộc lộ hết khả năng của bản thân qua từng nét vẽ, từng gam màu độc đáo và những ý tưởng dần được hình thành nhờ sức sáng tạo vượt bậc thông qua những giờ học bổ ích trên lớp.


Giờ học Mỹ thuật chú trọng phát triển sức sáng tạo và tinh thần đoàn kết

Những ký ức về biển cả dần ùa về trên từng trang giấy với sắc xanh mát mắt làm dịu đi cái oi bức của mùa hè. Từ biển xanh, cát trắng, nắng vàng đến cụ thể từng loài sinh vật biển như cá, mực, bạch tuộc, sao biển,… được các bạn học sinh ghi lại cực kì chính xác.


Mỗi bạn học sinh đều xuất sắc ghi lại những hình vẽ theo đúng những gì đã được học

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến hoạt động “End of Summer Camp”, từng bức vẽ dự thi của các bạn học sinh sẽ được trực tiếp bình bầu bởi Quý phụ huynh tham dự chương trình Tổng kết hè để tìm ra bức vẽ xuất sắc nhất trong toàn khối Tiểu học.


Chăm chỉ tạo ra những bức vẽ dự thi xuất sắc

Vào thứ Sáu, ngày 2/8/2019 sắp tới, 4 bức vẽ đại diện cho mỗi lớp sẽ bắt đầu được trưng bày. Và Quý Phụ huynh chính là người bình chọn ra bức vẽ xuất sắc nhất bằng cách dán những miếng sticker xinh xắn lên bức vẽ “vừa lòng” nhất.


Hãy cùng ROYAL SCHOOL chờ đón xem ai sẽ là người được vinh danh nhé…!!!

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh