Khám phá những tiện ích học tập bậc nhất tại Royal School

Trở thành môi trường học tập Quốc tế năng động, Trường Song ngữ Quốc Tế Royal School tự hào mang đến cho học sinh những tiện ích học tập đẳng cấp, tiên nghi bậc nhất để mỗi học sinh được tự do những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng và có điều kiện tốt nhất để khơi dậy niềm đam mê, tinh thần khám phá trên hành trình học tập thú vị của mình.

Hệ thống phòng chức năng hiện đại

Royal School được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đến không gian học tập tiện ích tối đa cho học sinh với các phòng chức năng bậc nhất, được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi. Royal sử dụng thiết bị dạy học công nghệ cao, phòng chiếu phim 3D, phòng học vẽ và nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng vi tính, nhà thi đấu đa năng đẳng cấp và sân chơi năng động ngoài trời.


Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Dịch vụ xe đưa đón

Dịch vụ xe đưa đón giúp Quý phụ huynh an tâm với hành trình đến trường của con và đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp học sinh tự lập tự chủ về thời gian.

Thư viện đa phương tiện nhiều đầu sách

Thư viện đa phương tiện được thiết kế hiện đại, mang đến cho học sinh không gian tự học thoải mái được phân chia theo chức năng như: không gian đọc sách, không gian họp nhóm, không gian tra cứu tự học online với phong phú các đầu sách hay thuộc nhiều lĩnh vực đáp ứng phù hợp theo đối tượng và nhu cầu của học sinh.

Khu thể thao phức hợp năng động

ROYAL SCHOOL sở hữu khuôn viên yên tĩnh, rộng rãi thoáng mát, tích hợp các khu thể thao như sân bóng rổ, bóng đá, hồ bơi, …. cùng với thiết kế sân chơi ngoài trời gắn liền với các không gian xanh, giúp học sinh cải thiện sắc vóc, giải trí sau những giờ học tập.


Sân chơi ngoài trời xanh mát

Chăm sóc đời sống học đường

Nhà trường đảm bảo thực hiện tốt các công tác chăm sóc y tế học đường, có bộ phận tư vấn, định đướng học tập, luôn đồng hành và hỗ trợ những khó khăn về vấn đề tâm sinh lý, sự phát triển thể chất, chế độ dinh dưỡng, hay những vướng mắc trong học tập để học sinh có quá trình học tập tốt nhất.

 

Bộ phận cập nhật quá trình học tập

Nhà trường sẽ chủ động tạo ra vòng tròn kết nối và liên hệ chặt chẽ với bậc phụ huynh bằng cách liên tục cập nhật thông tin về kết quả học tập, sinh hoạt của học sinh về gia đình, giúp cho phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Royal School cho các con của mình.


Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

 Cùng với những tiện ích học tập vượt trội nhất, Royal School tin chắc rằng Quý phụ huynh sẽ vô cùng hài lòng khi chọn lựa và là nơi để mỗi học sinh trở thành những công dân ưu tú tự tin hội nhập Quốc tế và thành công với hành trình học tập, chinh phục các mục tiêu để thành công hơn trong cuộc sống! 

 

Thực hiện
Bài viết: Hà Giang 
Ảnh: Media
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh