Ngắm loạt sản phẩm trang trí áo dài ấn tượng của các các bạn nhỏ ROYAL SCHOOL

Tinh thần “Tôn sư trọng đạo” được các bạn học sinh ROYAL SCHOOL thể hiện thật khác biệt theo từng cách riêng của mình khi Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang gần kề. Bằng tất cả sự tôn trọng, lòng mến yêu, cùng sự kính trọng đối với Thầy Cô giáo, các bạn đã cùng nhau “cho ra đời” những bản vẽ các mẫu áo dài “độc nhất vô nhị” dành tặng riêng cho cô – người ươm mầm tri thức.


Hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Những giờ học Mỹ thuật tại trường luôn mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều những cơ hội phát huy trí tưởng tượng, phác thảo ý tưởng qua những sản phẩm tạo hình độc đáo. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn đã gửi gắm vào một chủ đề vô cùng gần gũi và thân thuộc  - Chiếc áo dài.


Những tác phẩm áo dài độc nhất vô nhị

Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống của dân tộc, mà còn là đặc trưng của cô giáo khi đứng trên bục giảng. Đối với các bạn học sinh, hình ảnh cô giáo trong những bộ áo dài thướt tha, ngày ngày giảng bài trên bục giảng là một trong những hình ảnh cực kì thân thuộc trong suốt quãng đường học tập của mình.


Hình ảnh thân thuộc với cô giáo em cùng tà áo dài thướt tha

Từng bộ áo dài dần thành hình từ những ý tưởng “thô” ban đầu qua những nét chì ngô nghê nhưng không kém phần sắc sảo. Những ý tưởng được tô vẽ sống động và rực rỡ vì các bạn đã ngồi lại với nhau để cùng thảo luận, trò chuyện và hoàn thành từng bức vẽ của mình.


Các bạn học sinh cùng nhau tạo nên những tác phẩm vừa lạ vừa đầy ý nghĩa

Những nụ cười rực rỡ của các bạn học sinh bên sản phẩm độc đáo của mình như nói lên bao điều ấp ủ về lòng mến yêu dành cho Thầy Cô giáo nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).


Chúc tất cả Thầy Cô một mùa tết nhà giáo vui tươi và ý nghĩa

ROYAL SCHOOL kính chúc Quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và niềm vui để mãi vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp “trồng người” cao quý!

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh