Quà nhỏ yêu thương dành tặng “Một nửa thế giới xinh đẹp” nhân ngày 20/10

Náo nức chuẩn bị những món nhỏ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL đã dành cho “một nửa thế giới” tuyệt vời của mình những phút giây hạnh phúc bất ngờ.


Cùng xem 20/10 tại ROYAL SCHOOL có gì nhé...

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ kỷ niệm đặc biệt tôn vinh phụ nữ, những người Mẹ, Người Bà,... đồng thời là dịp để các mọi người có thể người bày tỏ sự quan tâm niềm biết ơn đến những người đã che chở, yêu thương và dành cho cuộc đời thật nhiều giá trị đáng trân quý.


Ngày dành cho những người phụ nữ Việt Nam tuyệt vời nhất

Hoà cùng không khí rộn ràng ấy, các bạn ROYAL SCHOOL đã náo nức chuẩn bị những tấm thiệp "hand-made" xinh xắn, dành trọn tình yêu thương của mình cùng những lời chúc dí dỏm, giản đơn nhưng đong đầy cảm xúc. Tất cả được gửi gắm vào chiếc thiệp nhỏ xinh cùng với những ý tưởng đáng yêu gửi đến “một nửa thế giới” xinh đẹp.


Những lời nhắn nhủ chân thành 

Với sự khéo léo kết hợp với những ý tưởng đầy sáng tạo, bất ngờ, từng dòng chữ nắn nót, từng chi tiết trang trí tỉ mỉ trên từng tấm thiệp rực rỡ nhắn cho những người phụ nữ của đời mình rằng: “Hãy mãi luôn xinh đẹp và rạng rỡ như ánh ban mai các Bà, các Mẹ nhé…!”


Mỗi món quà đều chứa đựng tình yêu và công sức của từng bạn

“Con yêu Bà”, “Con yêu Mẹ”,… là những lời chúc ngọt ngào nhất nhân ngày tuyệt vời thay cho lời cảm ơn mà các bạn gửi gắm vào thông điệp ngọt ngào. ROYAL SCHOOL cùng các bạn xin chúc cho những người phụ nữ tuyệt vời một ngày đặc biệt dành riêng cho mình thật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui bên gia đình và những người yêu thương!


Các bạn được thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng của mình

Hãy cùng ROYAL SCHOOL nhìn lại những khoảnh khắc rộn ràng chuẩn bị của các bạn nhé!!!


 


 


Cùng ROYAL SCHOOL tận hưởng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong yêu thương nhé!

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh