Royal School mang đến 5 yếu tố tích cực giúp học sinh tự tin trở thành những "Công dân toàn cầu" ưu tú

Không chỉ mang đến không gian học tập hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho mỗi học sinh bộc lộ và phát huy hết tiềm năng phát triển của mình, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL kết hợp hài hòa giữa phương pháp học tập chủ động cùng những phương pháp giáo dục toàn diện song song với việc hoàn thiện 05 nhân tố tích cực nhất để mỗi học sinh đều mang những tố chất trở thành những "Công dân toàn cầu" tự tin hội nhập vào môi trường quốc tế.

KHẢ NĂNG SÁNG TẠO

Thúc đẩy tinh thần tìm tòi học hỏi, sáng tạo những điều mới lạ có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Qua đó, học sinh có điều kiện phát triển sự hiểu biết, thể hiện khả năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.


Học sinh được khuyến khích tìm tòi và nghiên cứu
 

TỰ TIN

Học sinh tự tin về năng lực bản thân, tự tin với vốn kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ vượt trội được lĩnh hội qua từng cấp lớp. Dám nghĩ dám đương đầu với mọi thử thách, tự do khám phá và thể hiện khát vọng, hoài bão tương lai của bản thân.


Tự tin với vốn kiến thức vững chắc

TRÁCH NHIỆM

Nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân, biết cách giải quyết các vấn đề cá nhân một cách hợp lý, chủ động hoàn thành các mục tiêu học tập và cuộc sống. Bên cạnh đó, xây dựng trách nhiệm với gia đình và với xã hội, đồng thời vẫn giữ gìn những nét đẹp văn hoá, giá trị truyền thông tốt đẹp của dân tộc.


Nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân

SỰ HỢP TÁC VÀ TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Tinh thần đồng đội là một trong những điều kiện không thể thiếu trong bất kỳ một tập thể thành công, yếu tố này tác động khơi nguồn cảm hứng, thúc đẩy bản thân và đội nhóm phát triển vững mạnh. Đồng thời, phát huy tố chất lãnh đạo, ươm mầm tài năng từ chính quá trình sẻ chia, thấu hiểu và cùng nhau gắn kết trong khối đoàn kết.


Tinh thần đồng đội được rèn luyện và phát huy đến mức tối đa

 

NIỀM ĐAM MÊ

Từ sự giáo dục vượt bậc, mỗi học sinh sẽ luôn có tư duy chủ động và luôn cảm thấy hứng thú trong suốt quá trình chinh phục các mục tiêu, mạnh dạn theo đuổi ước mơ và thành công hơn trong cuộc sống.

 


Học sinh được khám phá, học hỏi và lắng nghe để phát triển bản thân

 

 

Thực hiện
Tin: Hà Giang - Hồng Hạnh
Ảnh: Team Media
Phòng Tư Vấn - Tuyển sinh