ROYAL SCHOOL sôi động nhịp điệu ngày hè cùng bộ môn Aerobics

Không khí rộn ràng trong những ngày mùa hè càng thêm náo nhiệt với nhịp điệu cực kì sôi động trong giờ học Aerobics của học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL. Nào cùng thăm lớp học sôi động của các bạn nhé!


Năng động cùng giờ học Aerobics

Mùa hè với các bạn ROYAL SCHOOL không chỉ là những ngày “vui hết nấc” với những chuyến vi vu dã ngoại, hay những giờ học vui thích mà còn là những ngày tháng rèn luyện sức khỏe và nạp thêm nguồn năng lượng tươi mới cùng với các môn học Thể dục -Thể thao.


Cùng làm nóng người thôi nào

Bên cạnh, Võ thuật, bơi lội, Yoga, Bóng đá, Bóng rổ... thì Aerobics là môn học được các bạn học sinh hào hứng nhất trong chuỗi các môn học Thế dục – Thể thao được tổ chức tại ROYAL SCHOOL.

Aerobics được biết đến như là tổ hợp những vận động từ giãn cơ, làm nóng người bằng những động tác nhẹ nhàng, cho đến những động tác với tiết tấu nhanh và mạnh hơn, đòi hỏi mỗi bạn phải linh hoạt và nhạy bén trong việc tiếp thu và thực hiện.


Nạp năng lượng qua những bài tập khỏe mạnh

Thông qua những chuyển động, những thao tác nhịp nhàng, các bạn sẽ rèn được sự dẻo dai, tăng sức bền, cải thiện sức khỏe, cũng như có cơ hội được giao lưu và tương tác với nhau nhiều hơn trong môi trường học tập lành mạnh.


Giờ học thể thao giúp học sinh dẻo dai và bền bỉ

Việc tập luyện thể thao nói chung không chỉ mang đến lợi ích mà còn giúp các bạn học sinh phát triển trí lực, tư duy linh hoạt và đặc biệt là phát triển những kỹ năng phối hợp tập thế đáng quý như tinh thần đồng đội, lòng quyết tâm và tính kiên nhẫn vượt qua thử thách. Mỗi bạn có thể trở thành “người hùng” chinh phục mục tiêu của bản thân.


Tập luyện thể thao mang đến sự phối hợp nhịp nhàng

Mùa Summer Camp 2019 trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết nhờ sự tham gia hết mình của các bạn học sinh ROYAL SCHOOL. Sẽ còn nhiều hơn nữa những môn học bổ ích, những giờ chơi năng động, và những hoạt động thiết thực dành cho các bạn nhỏ. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh