ROYAL SCHOOL trang trọng đón tiếp phụ huynh đến tham dự Họp đầu Khoá hè 2019

Sáng ngày 08/06, Trường Song ngữ Quốc tế - ROYAL SCHOOL đã trang trọng đón tiếp rất đông Quý phụ huynh đến tham dự Chương trình Họp phụ huynh đầu Khoá hè Summer Camp 2019 và cùng các em học sinh chuẩn bị chính thức bước vào những ngày học năng động.


ROYAL SCHOOL trân trọng đón tiếp Quý phụ huynh và các bạn học sinh

Với mong muốn mang đến cơ hội gặp mặt giữa Quý Phụ huynh và Nhà trường trong dịp đầu Chương trình Summer Camp 2019 và cũng là dịp trao đổi để cùng nhau chuẩn bị thật sẵn sàng cho lộ trình học tập sắp tới của các em học sinh toàn khối Tiểu học trong đầu năm học 2019 - 2020.


Đây là dịp để trao đổi cặn kẽ hơn về định hướng chương trình Tiểu học của ROYAL

Ngay tại buổi Họp phụ huynh, Ban giám hiệu, Quý thầy cô trực tiếp phụ trách các khối lớp, giáo viên chương trình Cambridge cũng đã có dịp gặp gỡ và trao đổi cụ thể thân mật hơn với Quý phụ huynh về những định hướng giáo dục, mục tiêu đào tạo kỹ năng và thông tin về cơ sở vật chất của Trường đặc biệt là về những ngày Hè năng động sắp đến.


Thông tin được đưa đến Quý Phụ huynh trong buổi gặp mặt đầu năm học mới

Được biết, với 08 tuần hè năng động, Summer Camp 2019 tại ROYAL SCHOOL sẽ giúp các học sinh sẽ được tự do hoà mình vào những chuyến đi bổ ích, tham gia đa dạng các hoạt động, chủ đề vui hè học tập sáng tạo với hai chủ đề “Khởi đầu tự chủ: Hành trang dành cho học sinh vào lớp 1 và chủ đề “Tự tin hội nhập Quốc tế”: Hành trang cho học sinh bước vào 2-5. Hơn nữa, các bạn sẽ được thoả sức với những môn thể thao yêu thích, phát triển thể chất toàn diện với các môn thể thao vô cùng vui thích như: Bơi lội, Yoga, Aerobic, Võ Teakwondo….và đặc biệt là các hoạt động phát triển năng lực giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ và sử dụng tiếng Anh một cách tốt nhất.


Quý thầy cô phụ trách khối lớp trao đổi cụ thể hơn nữa với Phụ huynh

Trong không khí sẻ chia thân mật, ROYAL SCHOOL rất vui khi nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía Phụ huynh về chương trình học cụ thể được triển khai ngay trong khoá Summer Camp 2019 và lộ trình đào tạo sắp tới của Nhà trường.

 
Những trao đổi tích cực được đưa ra trong suốt quá trình gặp mặt

Anh Anh Duy (phụ huynh Phạm Khang Duy) chia sẻ cùng ROYAL SCHOOL: “Với lộ trình học tập song ngữ, kết hợp giữ chương trình MOET và CAMBRIDGE tôi mong con mình sẽ được tiếp thu lượng kiến thức một cách hài hoà, cân đối. Đặc biệt, ngay trong kỳ Hè này, tôi hy vọng con thể học được những kỹ năng cần thiết nhất để chuẩn bị bước vào lớp 1, phát huy kỹ năng tự mình xử lý khi thay đổi từ môi trường mầm non lên Tiểu học và nhất là được hòa mình nhiều hoạt động bổ ích trong môi trường thiên nhiên.”


Phụ huynh học sinh Phạm Khang Duy đưa ra đôi lời phát biểu tại buổi gặp mặt

Cùng với định hướng giáo dục xây dựng môi trường học tập ưu việt để mỗi học sinh được phát triển toàn diện, ROYAL SCHOOL xin gửi đến Quý phụ huỵnh lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng chọn lựa đồng hành và dành khoảng thời gian quý báu để đến tham dự buổi họp.


Hẹn gặp các bạn học sinh tại ROYAL SCHOOL vào ngày 10/6 sắp tới nhé

Chỉ còn một vài ngày nữa, các trại sinh nhí ROYAL SCHOOL sẽ chính thức khởi động cho hành trình Summer Camp 2019, Nhà trường cũng xin gửi lời chào đón nồng nhiệt đến những gương mặt ưu tú trong tuần học đầu tiên vào ngày 10/6 tới!

 

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh