ROYAL SCHOOL trang trọng đón tiếp phụ huynh tham dự Họp đầu năm học 2019 – 2020 và Hội thảo “Dạy con trong thời đại kỹ thuật số”

Sáng ngày 05/10, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL đã trang trọng đón tiếp rất đông Quý phụ huynh các khối lớp Tiểu học đến tham dự Chương trình Họp phụ huynh đầu năm học 2019 - 2020 và Hội thảo vô cùng thiết thực “Dạy con trong thời đại kỹ thuật số”.


Chào mừng Quý Phụ huynh đến với buổi Họp phụ huynh đầu năm học 2019 - 2020 tại ROYAL SCHOOL

Đến tham dự buổi họp về Ban Giám hiệu có TS. Đặng Đức Hoàng - Giám đốc Chuyên môn khối Phổ thông Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia, ThS. Mai Đức Thắng - Hiệu trưởng Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia, ThS. Jonathan William Barret – Giám đốc Trung tâm đào tạo chương trình Quốc tế. Về phía khách mời có TS. Nguyễn Đức Danh – Trưởng khoa Tâm lý giáo dục trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Đặc biệt, Nhà trường vinh dự được đón tiếp đông đảo Quý phụ huynh các khối lớp đến tham dự Hội thảo và họp trao đổi về định hướng giáo dục, chăm sóc các em cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp.


Buổi họp mặt diễn ra với sự góp mặt của các Đại biểu từ phía Nhà trường và các Bậc Phụ huynh

Mở đầu buổi họp trong không khí đầy phấn khởi, Hội thảo với chủ đề “Dạy con trong thời đại kỹ thuật số” với sự góp mặt của TS. Nguyễn Đức Danh - Trưởng khoa Tâm lý giáo dục Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã mang đến nhiều chia sẻ hữu ích và khoa học về việc quản lý thời gian ở nhà của con trước sự cuốn hút của các thiết bị điện thoại thông minh....Tại Hội thảo, các Quý phụ huynh cũng đã cùng nhau trao đổi nhiều quan điểm, góc nhìn được áp dụng tại gia đình để giúp các em học sinh sử dụng hiệu quả các kênh thông tin, trang mang xã hội hiệu quả cho việc học và phát triển bản thân một cách tốt nhất.


TS. Nguyễn Đức Danh chia sẻ về vấn đề “Dạy con trong thời đại kỹ thuật số”

Ngay tại buổi Họp phụ huynh, Ban giám hiệu, Quý thầy cô trực tiếp phụ trách các khối lớp, giáo viên chương trình Cambridge cũng đã có dịp gặp gỡ và trao đổi cụ thể thân mật hơn với Quý phụ huynh về những định hướng giáo dục, mục tiêu đào tạo kỹ năng và trao đổi sâu hơn về tình hình học tập cụ thể cũng như quá trình sinh hoạt của các em học sinh thông qua những tuần học đầu tiên tại Trường.


Cuộc gặp gỡ và trao đổi cụ thể về chương trình giáo dục với Thầy Cô phụ trách chính

Trong không khí sẻ chia thân mật, ROYAL SCHOOL đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía Phụ huynh về chương trình học, đội ngũ giáo viên và những hoạt động vui học của Nhà trường.

 


Nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía Phụ huynh

Chia sẻ tại buổi họp tại lớp học phụ huynh em Hồng Ân lớp 4A1 gửi gắm nhiều kỳ vọng trong năm học mới của các em: “Với lộ trình học tập song ngữ, tôi mong con mình sẽ tiếp thu tốt kiến thức các môn học trong chương trình tiếng Việt và trang bị đủ kỹ năng, vốn kiến thức tiếng Anh để các em học sinh luôn tự tin với nền tảng được học tập tại trường.”

Tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp và chia sẻ quý báu từ Quý phụ huynh, tập thể Ban lãnh đạo, thầy cô giáo ROYAL SCHOOL sẽ không ngừng nỗ lực trong việc dạy và học, hăng say sáng tạo và đặt trọn tâm huyết, trách nhiệm để cùng các em học sinh gặt hái thật nhiều kết quả tốt đẹp trong hành trình năm học mới đầy khởi sắc.ROYAL SCHOOL xin chân thành cảm ơn sự góp mặt và chia sẻ của Quý Phụ huynh

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh