ROYAL SCHOOL tưng bừng Tổng kết khoá Hè với chương trình End of Summer Camp 2019

Khép lại Khoá Summer Camp trong ngập tràn niềm vui và cảm xúc, vào lúc 14h30, ngày 02/08/2019, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL đã tưng bừng tổ chức chương trình Tổng kết Hè “End of Summer” cùng sự đồng hành từ Quý bậc phụ huynh và thầy cô giáo của Nhà trường cùng đến sẻ chia những khoảnh khắc ngày hè ý nghĩa với các bạn nhỏ.

Lễ Tổng kết "End of Summer" khép lại chuỗi ngày hè năng động tại ROYAL SCHOOL

Sau 08 tuần gắn bó và cũng nhau bước qua những khoảnh khắc mùa hè ý nghĩa cùng bao khám phá tuyệt vời, chương trình Tổng kết Hè  “End of Summer” trở thành một sự kiện vô cùng đặc biệt để ghi lại dấu ấn về một mùa hè của những học sinh đầu tiên tại ROYAL SCHOOL. Đặc biệt, tham dự chương trình có sự hiện diện của Quý bậc phụ huynh, Quý thầy cô giáo đã đến chung vui và cùng các bạn thưởng thức những hoạt động vui tươi để khép lại khoá học Summer Camp 2019 vô cùng đáng nhớ.

Quý Phụ huynh đến tham dự chương trình và tham gia bình chọn các tác phẩm của cuộc thi "Bức Vẽ Mùa Hè"  của các bạn nhỏ

Phát biểu tại chương trình “End of Summer 2019”, Ths. Mai Đức Thắng – Hiệu trường ROYAL SCHOOL đã thay mặt tập thể đội ngũ giảng viên, nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành để Nhà trường có cơ hội mang đến những ngày hè vui tươi, bổ ích và cùng chuẩn bị hành trang kiến thức thật sẵn sàng để bắt đầu một năm học mới sắp bắt đầu.

Ths. Mai Đức Thắng – Hiệu trưởng ROYAL SCHOOL phát biểu tại buổi lễ

Hoà cùng nhiều cung bậc cảm xúc, cũng tại chương trình, em Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã đại diện cho tập thể các “trại sinh” tham gia Khoá Summer Camp 2019 đã gửi lời cảm ơn và chia sẻ cảm giác tận hưởng hai tháng hè ngập tràn niềm vui bên bạn bè và thầy cô. Đặc biệt, em cũng không quên mang theo nguồn năng lượng tươi mới cùng quyết tâm cho hành trình phía trước: “Tạm biệt mùa hè ROYAL SCHOOL, chúng mình cùng bước tiếp hành trình khám phá chân trời tri thức trong năm học 2019-2020” nhé!”.

Em "Nguyễn Thị Thu Thủy" trong giờ học tại lớp

Điểm nhấn nổi bật của chương trình tổng kết “End of Summer Camp 2019” chính là cuộc thi Gameshow tiếng Anh được tổ chức vô cùng vui nhộn do chính đội ngũ giáo viên chương trình Quốc tế dành cho các bạn nhỏ của chúng ta. Việc kết hợp luyện tập lượng kiến thức đã học với trò chơi Gameshow mang tính thử thách đòi hỏi các em học sinh không chỉ hiểu và nắm chắc đáp áp trả lời mà còn là cơ hội để các bé thể hiện khả năng nhanh nhạy, bên cạnh việc “trổ tài” các kỹ năng, năng khiếu trước sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt từ Ba mẹ mình.

Sôi động cuộc thi Gameshow tiếng Anh

Khoảnh khắc kết thúc mùa hè tại ROYAL SCHOOL càng thêm trọn vẹn khi các bạn học sinh đã cùng nhau trải qua quá trình chăm chỉ tập luyện để mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn và cuốn hút khán giả trong chương trình văn nghệ “End of Summer Camp 2019”.

Màn trình diễn được các bạn học sinh chuẩn bị chu đáo

Với tiết mục biểu diễn võ thuật cực kì công phu, các bạn học sinh đã thể hiện xuất sắc tinh thần đồng đội, đoàn kết gắn bó với nhau tạo nên một tập thể thân thiện, cùng nhau học tập và sinh hoạt cũng như cạnh tranh lành mạnh trên tinh thần học hỏi cùng mục tiêu phát triển, rèn luyện thể lực cho từng học sinh song song với những giờ học trên lớp.

Hơn thế nữa, với những màn biểu diễn văn nghệ mộc mạc cùng những phút giây ngẫu hứng đáng yêu, chính các bạn nhỏ ROYAL SCHOOL đã qua những giai điệu âm nhạc tuyệt vời của tiếng Piano, khúc hát “Hello Việt Nam” đầy cảm xúc do tập thể các bé cùng thể hiện.

Giai điệu piano ngọt ngào do bạn Trịnh Phạm Hồng Ân - học sinh lớp 4A1 biểu diễn khai mạc chương trình

Buổi lễ tổng kết khép lại với những niềm vui, nụ cười của mỗi bạn học sinh khi được vinh danh nhận thưởng và cả sự hài lòng của Quý Phụ huynh khi biết được quá trình lớn khôn của con trong mùa Summer Camp.

Từng phần thưởng được trao minh chứng cho sự xuất sắc của mỗi bạn

ROYAL SCHOOL xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đã đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian vừa qua. Chúc các em sẽ có một kì nghỉ hè thật thú vị và có một tinh thần thật tốt để bước vào một năm học chính thức.

Chúc mọi người một kì nghỉ hè vui tươi và phấn khởi

Cũng tại chương trình End of Summer Camp 2019, những tác phẩm hội hoạ do tập thể các lớp tham dự Cuộc thi “Bức vẽ mùa hè” cũng  trải qua phần bình chọn trực tiếp của Quý phụ huynh, ROYAL SCHOOL xin được  chúc mừng các tập thể đã dành giải thưởng xuất sắc sau:

Giải Nhất: Lớp 4A1
Giải Nhì: Lớp 2A1, 1A1 và 1A2