Sôi động Hội thao Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên ROYAL SCHOOL năm 2019

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), tiếp nối giải thi đấu kéo co đã diễn ra sôi nổi, sáng ngày 18/11/2019, Hội thao Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên của Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia-ROYAL SCHOOL tiếp tục với những môn thể thao cầu lông và bóng đá với màn tranh tài gay cấn.


Hội thao Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trong khuôn khổ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tham dự cuộc thi bằng tinh thần thi đấu tự tin và tràn đầy năng lượng, các vận động viên đã thể hiện sự nỗ lực và tài năng của mình qua những trận tranh tài gây cấn và quyết liệt đến những phút cuối cùng.

Với hạng mục Cầu lông Đơn nam - Đơn nữ ngay từ những phút đầu tiên, không khí trận đấu đã nóng lên bao giờ hết bởi các thầy cô cả hai đội đều nhập cuộc và tạo ra nhịp thi đấu nhanh, cuốn sự theo dõi của tất cả khán giả đang có mặt tại sân thi đấu đa năng.


Giải cầu lông đơn căng thẳng với từng pha chặn cầu nghẹt thở

Ở môn thể thao vua, sau những trận thi đấu ở vòng bảng với những pha rượt đuổi điểm số sát sao, 4 đội bóng đá với đội hình “Cầu thủ” tài năng đã chính thức bước vào những vòng thi đấu loại trực tiếp để xếp hạng, trao giải. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả, các đội bóng đã thể hiện xuất sắc tài năng chinh phục quả bóng tròn và thực hiện nhiều cú “dứt điểm” đầy hiểm hách làm tung lưới “đội bạn”.


Vòng thi đấu loại trực tiếp của môn thể thao vua

Khép lại Hội thao với những cảm xúc vỡ oà, những trận thi đấu không chỉ đã mang lại thật nhiều cảm xúc đối với các đội thi đấu mà còn là cảm xúc của tất cả các khán giả dõi theo các vận động viên. Đây cũng chính là cầu nối để CB-GV-NV ROYAL SCHOOL thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, cùng nhau tận hưởng được những phút giây giải trí ý nghĩa và làm phong phú hơn đời sống tinh thần sau những giờ hăng say cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

*Cùng xem lại những hình ảnh “mãn nhãn” của các Thầy Cô tại Hội thao Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên 2019 nhé!


ROYAL SCHOOL kính chúc Thầy Cô một ngày Tết Nhà giáo thật hạnh phúc và vẹn toàn

Bằng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, xin chúc mừng các vận động viên đã xuất sắc chinh phục các giải thưởng ở bộ môn Cầu Lông và Bóng đá.
Cầu lông đơn nam
Giải Nhất: Thầy Võ Minh Tiến - P. Tư vấn  Tuyển sinh
Giải Nhì: Thầy Nguyễn Giang Nam – P. Quản trị
Giải Ba:  Thầy Nguyễn Anh Tân - P. Tư vấn - Tuyển sinh

 

Cầu lông đơn nữ

Giải Nhất: Cô Trần Hà Giang- P. Tư vấn  Tuyển sinh
Giải Nhì: Cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh - Ban Giám hiệu
Giải Ba:  Cô Trần Thị Lựu - Văn phòng Trường

Bóng đá nữ
Giải Nhất: Phòng Tư vấn  Tuyển sinh
Giải Nhì: Văn phòng Trường - Ban Giám hiệu
Giải Ba:  Tập thể Giáo viên Khối K
Giải Khuyến khích: Tập thể Giáo viên Khối N

 

Thực hiện
Tin: Linh Linh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh