Sôi động “Ngày hội thể thao - Sport day” tại ROYAL SCHOOL

Tiếp nối không khí tưng bừng trong những ngày hè tràn đầy nhiệt huyết, sáng ngày 19/07/2019, các bạn học sinh Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL đã có một chuỗi trò chơi vận động trong chương trình “Ngày hội thể thao -Sport day” vô cùng hào hứng để khép lại một tuần học cực kì sôi nổi.

Được tổ chức vào dịp cuối tuần học, chương trình “Ngày hội thể thao - Sport day” đã bất ngờ mang đến chuỗi trò chơi vân động đầy thử thách để các bạn vận dụng tính linh hoạt, đột phá về tư duy, đặc biệt là phát huy tinh thần đồng đội và giải phóng năng lượng trong những cuộc tranh tài sôi nổi.

Trở thành một hoạt động vô cùng hấp dẫn, tại Nhà thi đấu đa năng Royal School chuỗi các hoạt động đa dạng từ hình thức thi đấu cá nhân như ném vòng, thổi bột, đập bóng, xây nhà, vẽ tranh,… mang đến những phút giây tự do trải nghiệm và phát huy hết khả năng của mình cho đến những trò chơi cần sự hợp tác đội nhóm như chuyền bóng, chuyền quả chanh, kéo co,… đòi hỏi các bạn phải phối hợp nhịp nhàng, phát huy tối đa tinh thần tập thể, tính đoàn kết của toàn đội lên cao nhất trong từng thử thách.

Sức nóng của chương trình trong ngày hè tại Royal School chưa bao giờ “hạ nhiệt” nhờ vào khí thế, niềm hăng say cùng với những tràng vỗ tay, cỗ vũ hết mình của các bạn học sinh trong mỗi trận tranh tài trên tinh thần “học hết sức - chơi hết mình”.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của tập thể các thầy cô giáo, ngày hè của học sinh Royal School không chỉ là những ngày tháng vui tươi mà còn là những phút giây giải trí cực kỳ sảng khoái, giúp các bạn học sinh tự tin hơn hơn với kỹ năng, kiến thức chuẩn bị cho một năm mới sắp bắt đầu.

Mùa hè không chỉ là những chuyến đi du lịch “vi vu” cùng Ba mẹ mà còn đây là khoảng thời gian để các bạn Royal School được hoà mình thoả thích vào chuỗi hoạt động khám phá, trải nghiệm năng động ngay dưới mái trường cùng thầy cô và bạn bè thân yêu.

Chỉ còn hai tuần trải nghiệm nữa thôi, khoá hè Summer Camp 2019 sẽ chính thức khép lại để chào đón năm học mới 2019-2020, Royal School hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những giờ học sáng tạo và những hoạt động ý nghĩa, bổ ích ghi dấu một hành trình tuổi thơ đong đầy cảm xúc lưu lại tâm trí mỗi bạn học sinh.


Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh