Theo chân các bạn khám phá mùa hè sôi động tại ROYAL SCHOOL

Xúng xính khoác lên mình đồng phục mới tinh tươm, sáng ngày 10/06 các bạn Trường học Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL đã chính thức khởi động hành trình “Summer Camp 2019” đầy thú vị tại môi trường học tập mới.

Nô nức bước vào một mùa hè tươi mới, Summer Camp 2019 của ROYAL SCHOOL đã chính thức khởi động với rất nhiều hoạt động thú vị chào đón các bạn nhỏ. Nhịp hè càng trở nên nhộn nhịp hơn  khi các “Trại sinh” năng động từ khắp các lớp học đã bắt đầu hoà mình vào môi trường mới, lớp học mới, làm quen với tiên nghi học tập và nhất là được gặp gỡ thầy cô giáo cùng những thành viên lớp học mới siêu đáng yêu.

Ngày 10/06, các bạn Tiểu học của Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia hào hứng khởi động chương trình Hè Summer Camp 2019

Nụ cười bừng sáng trên từng gương mặt các bạn nhỏ mỗi khi được học kiến thức mới, được trải nghiệm những môn học thú vị trong các giờ học Công nghệ thông tin (ICT), được hòa mình vào thiên nhiên cùng với bạn bè, thầy cô qua những hoạt động thể chất như: Võ thật, Bơi lội, .. ngay tại phòng chức năng cũng như trong khuôn viên trường.

Các bạn ROYAL SCHOOL hoạt động sáng tạo về thẩm mỹ trong khuôn viên xanh 

Võ thuật là một trong những môn thể chất được các bạn ROYAL SCHOOL hào hứng đón nhận 

Cùng khuấy động mùa hè với thật nhiều những hoạt động thể chất thật sảng khoái tại Summer Camp tại ROYAL SCHOOL nào!

 Đặc biệt, với 08 hè năng động cũng là khoảng thời gian vô cùng quý báu để các bạn tích góp những kỹ năng mềm và nâng cao trình độ tiếng Anh tại các tiết học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những thầy cô nước ngoài trẻ và năng động.


Các bạn nhỏ thích thú "giải" những thế cờ thông minh do thầy cô người nước ngoài đặt ra

Ngày hè vui nhộn tại ROYAL SCHOOL đã bắt đầu thật tưng bừng cùng niềm say mê học tập, cùng các “trại sinh” đánh thức năng lượng và niềm hứng thú để tự do trải nghiệm, khám phá và trang bị cho mình thật nhiều hành trang quý giá nhé!

Thực hiện
Tin: Hà Giang
Ảnh: Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh