“Tớ là nông dân chính hiệu”: Cùng ROYAL SCHOOL hào hứng trải nghiệm một ngày ra động tại Happy Farm

Ghé thăm Nông tại vui vẻ trong một ngày nắng đẹp, sáng ngày 30/07/2019 các bạn Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia – Royal School đã có một ngày “làm nông dân chính hiệu” đầy hào hứng tại Happy Farm (Bình Chánh).


Một ngày làm nông dân tại Happy Farm

Tận hưởng cảm xúc trong một ngày mùa hè đầy hứng khởi, các bạn nhỏ của ROYAL SCHOOL đã có cơ hội được hóa thân thành những “bác nông dân” với áo “bà ba nâu sần”, chân đất và mũ tai bèo khi tham gia vào các hoạt động vui học tại Happy Farm như: Cấy lúa, trồng cây, bắt cá, đi cầu khỉ, tắm mưa, làm bánh khoai mì và làm heo đất…. Các hoạt động trên chỉ nghe tên thôi cũng đủ làm cho các bạn nhỏ của chúng ta háo hức vô cùng.


Các học sinh được tiếp xúc với những hoạt động thiết thực và gần gũi 

Bên cạnh những phút giây “vui hết nấc” được hoà mình vào các chuỗi trò chơi “lên ruộng xuống ao”, tắm mình dưới cơn mưa, thưởng thức hương vị bánh khoai mỳ dẻo thơm,…. chuỗi các hoạt động trải nghiệm trong chuyến tham quan ngoại khoá còn lồng ghép việc rèn luyện các kỹ năng từ việc phát triển như: Kỹ năng về nông nghiệp qua những công việc kỹ năng khéo léo, sáng tạo, học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết, đặc biệt là kỹ năng khéo léo và đánh thức năng lượng mùa hè với một không gian cực kỳ dân dã.


Cùng học hỏi và cùng vui chơi

Một ngày hè thật vui sẽ lưu lại thật nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời cùng những chuyến đi mới lạ, mang đến những hiểu biết thực tế đầy thú vị, cùng trải nghiệm và góp nhặt cho mình những bài học bổ ích sau một ngày làm “nông dân chính hiệu”.


Vui quá mùa hè ơi

Hy vọng rằng sau chuyến tham quan này, các em sẽ hiểu rõ hơn về công việc của những “bác nông dân” và trân quý hơn nữa những thành quả lao động của những cô chú đã đóng góp cho cuộc sống.


Hẹn các bạn học sinh ROYAL SCHOOL ở những hoạt động bổ ích tiếp theo nhé

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh