Chương trình đào tạo

ROYAL SCHOOL kết hợp hài hoà giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế Cambridge, tập trung xây dựng chương trình học theo hướng “tối ưu hóa” giúp các bạn học sinh nắm được nền tảng kiến thức ở từng cấp học, phát triển khả năng song ngữ, vun bồi những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Với mô hình giáo dục hiện đại, lộ trình học tập ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới đảm bảo cho mọi học sinh theo học có thể dễ dàng tiếp thu đủ hàm lượng kiến thức đồng thời mang đến không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Nơi mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và được thể hiện tình yêu thương, niềm khích lệ, sự tôn trọng để phát huy hết tiềm năng của mình.

Chương trình tiêu học quốc gia


Chương trình Tiểu học Quốc gia được Nhà trường xây dựng theo hướng “tối ưu hóa” nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đủ năng lực chinh phục những mục tiêu học tập với thành tích cao và đạt bằng cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định, đồng thời tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả phù hợp với thể chất, lứa tuổi.

Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge


Chương trình học thuật chú trọng phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán. Học sinh không chỉ lĩnh hội kiến thức và tiếp nhận các kỹ năng học thuật mới mà còn làm quen với các phương pháp học phát triển tư duy, phân tích, phản biện.
Chương trình lựa chọn và đưa vào giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, gồm 4 bộ môn:
• Toán
• Tiếng Anh
• Khoa học
• Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT)

Hoàn tất chương trình học lớp 5, học sinh có thể dự thi lấy Chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge(CAIE), có giá trị ngang bằng với chứng chỉ cùng loại của CAIE trên toàn thế giới.

Một ngày của bé

ROYAL SCHOOL mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế chuyên nghiệp, tiên phong sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến trong chương trình giáo dục kết hợp hài hoà, khoa học giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Bên cạnh lộ trình học phát triển và thúc đẩy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh, Nhà trường chú trọng rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng mềm, tư duy phản biện, chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng và tâm lý học đường cho học sinh được phát triển trong một môi trường lành mạnh nhất.

Nhằm đảm bảo kênh thông tin về quá trình học tập và hoạt động của học sinh, mỗi tuần ROYAL SCHOOL sẽ gửi về cho phụ huynh thông tin chi tiết về lịch sinh hoạt của các em qua email cá nhân. Theo đó, Quý phụ huynh có thể theo dõi thời gian biểu mô tả khái quát 1 ngày của các em học sinh tại trường như sau:

 

TUYỂN SINH

Quy trình tuyển sinh:
Hồ sơ gồm có:
* Đơn đăng ký nhập học (theo mẫu ROYAL School)
* Giấy khám sức khỏe
* Bản sao Giấy khai sinh, hoặc Bản dịch khai sinh có công chứng (nếu là người nước ngoài)
* Bản sao Hộ khẩu, hoặc Bản sao Hộ chiếu (nếu là người nước ngoài)

CÁC ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ
ƯU ĐÃI THÀNH LẬP
Giảm 30% học phí suốt thời gian tiểu học
cho học sinh đăng ký học hoặc giữ chỗ trong năm học 2019-2020
ƯU ĐÃI GIỮ CHỖ
Tặng 100% học phí Summer Camp khi đăng ký Chương trình Tiểu học chính khóa trước ngày 15/5/2019
Tặng 50% học phí Summer Camp khi đăng ký Chương trình Tiểu học chính khóa trước ngày 05/6/2019
ƯU ĐÃI DÀNH CHO
PHỤ HUYNH GIỚI THIỆU
Phụ huynh có con đang theo học tại trường giới thiệu phụ huynh khác đăng ký cho học sinh mới theo học sẽ được tặng phiếu ưu đãi học phí trị giá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng).
THÔNG TIN TUYỂN SINH
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ
THAM QUAN TRƯỜNG
Không