Giới thiệu

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL Bilingual International School (Royal School) là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông.

Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, Royal School xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Thông điệp

Royal School với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất sẽ trang bị toàn diện cho học sinh khối lượng kiến thức Học thuật, Kỹ năng Ngoại ngữ vững vàng song song với đa dạng kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Royal School đặc biệt hướng đến mục tiêu xây dựng một không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Lớp học của Royal School là nơi mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị để cảm nhận về thế giới xung quanh, phát triển tối đa kỹ năng xã hội, tình cảm và trí tuệ, năng khiếu của mình; đồng thời, đó cũng là nơi các em có cơ hội được nhận và được thể hiện tình yêu thương, sự khích lệ, sự tôn trọng một cách đầy đủ nhất.  

Để đạt được những điều trên, ROYAL SCHOOL đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết để cùng nhà trường mang đến cho các em học sinh những kiến thức vững vàng và phát triển kỹ năng sống, tâm lý tình cảm tốt. Ngoài ra, việc kết nối thường xuyên và chặt chẽ giữa Phụ huynh với ROYAL SCHOOL cũng là yếu tố quan trọng nhằm giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của mình cũng như tạo nên một môi trường học tập thật thoả mái và an toàn cho các em. 

Chúng tôi muốn....
Chúng tôi tin..... 

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn
Royal School mang lại một nền giáo dục ưu việt đẳng cấp Quốc tế với mô hình áp dụng song song hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Tất cả học sinh của Royal School là những người có suy nghĩ độc lập, sẵn sàng đương đầu với thách thức, luôn nuôi dưỡng khát vọng thành công bằng cách không ngừng tìm tòi, suy ngẫm và phát huy tính kiên trì để trở thành những tài năng trẻ góp sức vào sự nghiệp chung của cộng đồng xã hội và thế giới tương lai.

Sứ mệnh
- Kết hợp giảng dạy hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh
- Gìn giữ và nâng cao ý thức về giá trị văn hóa, truyền thống Việt Nam, đảm bảo học sinh hiểu được cội nguồn, lịch sử dân tộc
- Phát huy các giá trị cốt lõi như tính chính trực, tinh thần tôn trọng, thái độ quan tâm đến cộng đồng và các vấn đề toàn cầu
- Xây dựng một tập thể xuất sắc các nhà quản lý, giáo viên và nhân viên trong nước và quốc tế - những người thực hiện một cách nhiệt huyết và hiệu quả chương trình giáo dục tiên tiến tại Royal School, cùng gánh vác sứ mệnh chung của giáo dục Việt Nam thời hội nhập.

Triết lý và định hướng

Tiên phong áp dụng những phương pháp giáo dục toàn diện, bồi dưỡng và phát huy tiềm năng riêng của từng cá nhân song song với việc hoàn thiện để mỗi học sinh đều trở thành một “công dân toàn cầu” hội đủ những nhân tố tích cực nhất. 
 - Khả năng sáng tạo 
 - Tự tin 
 - Trách nhiệm 
 - Sự hợp tác và tinh thần đồng đội 
 - Niềm đam mê

THÔNG TIN TUYỂN SINH
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ
THAM QUAN TRƯỜNG
Không