ROYAL SCHOOL trang trọng đón tiếp phụ huynh đến tham dự Họp đầu năm
Sáng ngày 08/06, Trường Song ngữ Quốc tế - ROYAL SCHOOL đã trang trọng đón tiếp rất đông Quý phụ huynh đến tham dự Chương trình Họp phụ huynh năm học 2019 - 2020.

ROYAL SCHOOL giảm 30% học phí 5 năm tiểu học, tặng 100% học phí Hè cho học sinh
ROYAL SCHOOL ưu đãi đặc biệt giảm 30% học phí suốt 5 năm học, tặng thêm 100% học phí Summer Camp khi đăng ký  trước ngày 30/5 cho các em học sinh.

Mùa hè năng động cùng “Summer Camp 2019 – Hành trang vào trường Quốc tế”
“Summer Camp 2019” tại ROYAL School hứa hẹn sẽ cùng các bạn học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với việc trang bị kiến thức và những kỹ năng thiết thực nhất.

ROYAL School thông báo Lịch nghỉ Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động
ROYAL School xin gửi đến Quý Phụ huynh, các em học sinh thông tin chi tiết về thời gian nghỉ lễ 30/4 và 01/5.

Trường liên cấp Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - thành viên mới của HUTECH Education
Tháng 4/2019, Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education) chính thức giới thiệu Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (ROYAL Bilingual International School - Royal School).

Royal School mang đến 5 yếu tố tích cực giúp học sinh tự tin trở thành những "Công dân toàn cầu" ưu tú
Bên cạnh việc tạo nên một không gian học tập hiện đại với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế tạo điều kiện cho mỗi học sinh bộc lộ và phát huy hết tiềm năng phát triển của mỗi học sinh.

Đa dạng các hoạt động ngoại khoá tại Royal School
Royal School mang đến đa dạng các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ giúp học sinh có thể tư duy, sáng tạo, rèn luyện thể chất, phát huy hết những tiềm năng của bản thân.

Khám phá những tiện ích học tập bậc nhất tại Royal School
Royal School tự hào mang đến cho học sinh những tiện ích học tập đẳng cấp, tiên nghi bậc nhất để mỗi học sinh được tự do những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng và trên hành trình học tập thú vị của mình.

Royal School - Môi trường học tập Quốc tế hiện đại
Royal School mang đến đa dạng các hoạt động ngoại khoá, sân chơi thực sự thoải mái, nơi mỗi học sinh tự do trải nghiệm và phát huy hết năng khiếu và đam mê của mình.