Cùng ROYAL SCHOOL hào hứng trải nghiệm “nghề nghiệp tương lai” tại Vietopia

Khuấy động không khí tưng bừng ngày hè, sáng ngày 05/07/2019, các bạn nhỏ Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOl đã có những hoạt động ngoại khoá vô cùng hấp dẫn tại Vietopia và có cơ hội trải nghiệm nhiều lĩnh vực nghề nghiệp tương lai thú vị.


Xin chào Vietopia! Chúng tớ đến rồi đây!

Thay đổi nhịp học tập ngày hè bằng một sân chơi mới lạ, Vietopia chính là điểm đến lý tưởng để các bạn nhỏ ROYAL SCHOOL trải nghiệm đa dạng các công việc khác nhau tại những môi trường làm việc thực tế!


Cùng khám phá một sân chơi mới lạ đầy những thử thách

Đến với Vietopia, các bạn đã vô cùng hào hứng được hóa thân thành những vị bác sĩ, kỹ sư, những sĩ quan công an đang trên đường thực hiện nhiệm vụ điều tra, những cô tiếp viên hàng không xinh đẹp và cả những chú phi công điều khiển máy bay cực kỳ điêu luyện,…


Các bạn hào hứng khi được hóa thân và làm những nghề nghiệp khác nhau

Hoà mình vào chuỗi trò chơi cực kỳ mới lạ, cùng với sự hướng dẫn của những thầy cô,  những hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm trong từng lĩnh vực nghề nghiệp, các bạn nhỏ ROYAL SCHOOL đã có những phút giây tự khám phá và tìm hiểu bản thân, những hoạt động giúp định hướng nghề nghiệp như tập làm những phóng viên báo chí, những phát thanh viên, nha sĩ, bác sĩ, kỹ sư, tiếp viên hàng không hay lính cứu hỏa,… cùng nhau thực hiện những công việc thật vui vẻ!


Những phút giây tự khám phá và tìm hiểu điều yêu thích của bản thân

Mỗi nghề nghiệp mang đến những trải nghiệm khác nhau đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn nhỏ. Không chỉ được vui chơi, các bạn nhỏ còn được được cung cấp những kiến thức cơ bản về các ngành nghề đa dạng trong xã hội. Hy vọng với những hoạt động ngoại khoá mang tính định hướng như thế này sẽ là những cơ hội giúp các bạn vun bồi niềm mơ ước, khẳng định sở trường và năng lực của bản thân.

 

Một Summer Camp tràn đầy niềm vui cùng với những chuỗi ngày học tập rộn ràng đang được tiếp nối, hãy theo chân các bạn nhỏ ROYAL SCHOOL chinh phục những điểm đến thú vị tiếp theo nhé!

Mời Quý Phụ huynh xem lại hành trình khám phá của các bạn nhỏ ROYAL SCHOOL tại Vietopia nhé!


Hẹn các bạn nhỏ ROYAL SCHOOL ở những điểm đến thú vị tiếp theo nhé

 

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh