Mở cánh cửa lễ hội Halloween 2019 “bí ẩn” tại ROYAL SCHOOL

Theo thông lệ cứ vào ngày cuối cùng của tháng 10 (31/10), cánh cửa “thế giới bí ẩn" cùng sự xuất hiện của "các nhân vật huyền thoại" sẽ được mở ra và đây cũng chính là lúc các bạn học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL háo hức bước vào một trong những ngày hội được chào đón nhất năm – Lễ hội Halloween 2019 huyền bí.


Chào mừng đến với Lễ hội Halloween 2019 huyền bí tại ROYAL SCHOOL

Bắt đầu chuẩn bị từ rất sớm, các bạn học sinh ROYAL SCHOOL đã thể hiện sự thích thú và niềm rạng rỡ chờ mong đến ngày hội hóa trang trong từng tiết học của mình. Mở đầu bằng việc phát họa ý tưởng và chia sẻ chúng cho bạn bè cùng lớp cũng như thầy cô giáo của mình để tất cả có thể cùng nhau đi đến kết quả thống nhất về ý tưởng và cùng nhau bắt tay vào việc trang trí.


Từng ý tưởng dần thành hình nhờ vào sự sáng tạo của các bạn

Các bạn đã tự tay cắt dán và dày công chuẩn bị cho việc trang trí để “biến hóa” lớp học vui nhộn của mình thành “Tiểu vương quốc ROYAL SCHOOL huyền bí”- nơi sinh sống của những “chú quỷ” tinh nghịch. Với những bộ trang phục đậm đà màu sắc Halloween, các bảng vẽ trang trí được các bạn điểm thêm những quả bí đỏ, mặt nạ, mặt quỷ vừa "rùng rợn" vừa "ngộ nghĩnh" đáng yêu được các bạn tự tay tô màu.


Cùng “biến hóa” lớp học vui nhộn của mình thành “Tiểu vương quốc ROYAL SCHOOL"

Là hoạt động chủ điểm ngày hội - “Halloween Dress-up Party 2019” trở thành sân khấu hoành tráng để tập thể các lớp mang đến phần trình diễn ấn tượng qua những vũ điệu Flashmob vui nhộn cùng những bộ trang phục “quái dị” nhưng không kém phần sáng tạo với môt loạt những phụ kiện “chất phát ngất” như: Vẽ “body-painting” tạo hiệu ứng bắt mắt, những chiếc mũ phù thủy cao ngất đi kèm với chổi cho những bạn mê mẩn phép thuật, hay những chiếc lưỡi hái, đinh ba dành riêng cho những nhân vật có cá tính cực kì mạnh mẽ.


Chủ điểm ngày hội “Halloween Dress-up Party 2019”

Đến với ngày hội là sự góp mặt của một loạt các “booth trò chơi huyền bí” như Ăn nhanh như chớp, Ghost Bowling, Thu hoạch bí ngô, chiếc vòng phù thuỷ, chiếc nón “ma”… được chuẩn bị sẵn sàng với rất nhiều phần quà là bánh kẹo mang mùi vị Halloween ngọt ngào. Đáng phải kể đến nhất là món quà yêu thương đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng hết mình và lòng nhiệt thành của các bạn.

 


Các bạn hăng hái tham gia vào chuỗi hoạt động trải nghiệm Halloween

Tại Gala Halloween, Ban tổ chức chương trình cũng đã chính thức công bố giải thường “Hoá trang nhân vật ấn tượng nhất” và giải thưởng đã được trao cho tập thể lớp 2A1 với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng phần thể hiện tính cách xuất sắc nhất khi “biến hoá” thành công nhân vật từ những thế giới huyền thoại.


Chúc mừng tập thể lớp 2A1 đã giành chiến thắng giải "Best costumes"

ROYAL SCHOOL mong rằng Lễ hội Halloween với niềm vui được khám phá nhiều phong tục giao thoa văn hoá Đông-Tây, sẽ giúp các bạn học sinh có được khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè sau những giờ học tập chăm chỉ, được hiểu thêm phần nào giá trị văn hóa riêng của từng khu vực và việc nâng cao hiểu biết về việc chung tay giữ gìn và phát huy những giá trị ấy.

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh