ROYAL SCHOOL tưng bừng khai mạc hội thao Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 02/11/2019, Hội thao "Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên 2019" đã chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 200 vận động viên trong toàn Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL tranh tài ở các môn thi đấu gồm: Bóng đá, Cầu Lông, Kéo co.


Khai mạc Hội thao "Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên 2019" tại ROYAL SCHOOL

Hội thao không chỉ mang đến sân chơi rèn luyện thể chất để CB-GV-NV có dịp so tài qua những màn thi đấu, mà đây còn là "cầu nối" tạo nên sức mạnh đoàn kết, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần sau thời gian làm việc, cống hiến suốt quá trình giảng dạy của tập thể Nhà trường.


Hội thao diễn ra tốt đẹp với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ tập thể Ban lãnh đạo và Quý Thầy Cô 

Hoà chung một khí thế, tất cả GV đang trực tiếp dạy dỗ hay CB - NV đảm nhiệm nhiều công tác chuyên môn ở khắp các bộ phận hậu cần – những người “đứng sau bục giảng”, tất cả đã cùng đến với Hội thao năm 2019 với một tâm thế đầy nhiệt huyết, giao lưu hết mình. Hội thao trở thành “điểm hẹn” để các CB-GV-NV cùng so tài trên tinh thần học hỏi những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu và cùng nhau đoàn kết, phát triển mạnh mẽ hơn sau những lần “đối đầu” kịch tính.


Các VĐV cùng so tài trên tinh thần giao lưu học hỏi

Trên tinh thần thi đấu hết mình, ngay sau chương trình khai mạc các đội thi đã chính thức bước vào những trận tranh tài gây cấn với những pha vượt lên "ngoạn mục" để chinh phục giải thưởng ở bộ môn thi đấu đầu tiên - Kéo co. ROYAL SCHOOL xin được chúc mừng đoàn vận động đã xuất sắc đoạt giải:
Giải Nhất: Đoàn VĐV Khối K-PN
Giải Nhì: Đoàn VĐV Phòng Tư vấn - Tuyển sinh
Giải Ba: Đoàn VĐV Khối PK - Ban Giám hiệu
Giải khuyến khích: Đoàn VĐV khối N


Xin chúc mừng các tập thể đạt giải trong cuộc thi Kéo co

Tiếp tục với nhịp thi đấu đầy quyết tâm, các đội thi sẽ tiếp tục mang đến những so tài hấp dẫn ở bộ môn Bóng đá và Cầu lông. ROYAL SCHOOL chúc Quý thầy cô, các VĐV sẽ thật thành công và có thật nhiều khoảnh khắc đẹp trong mùa Hội thao năm nay!

Thực hiện:
Tin: Hà Giang + Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh