ROYAL SCHOOL ưu đãi 25% cho học sinh trong 5 năm liên tục: Nắm bắt cơ hội học tập tại trường chuẩn Quốc tế

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL dành tặng ưu đãi đặc biệt: giảm 25% học phí trong suốt 5 năm cho các bạn học sinh Bậc Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 nhân dịp chào đón năm học mới 2020 - 2021.


ROYAL SCHOOL giảm 25% học phí trong suốt 5 năm cho các bạn học sinh 

Cơ hội học tập chương trình song ngữ Việt - Anh
Theo ông Jonathan William Barret chia sẻ: “Học sinh bậc Tiểu học của Royal School khi hoàn thành chương trình lớp 5 sẽ nhận Chứng chỉ Cambridge có giá trị toàn cầu (Cambridge Primary Checkpoint), được trang bị đầy đủ các kỹ năng đạt các chứng chỉ Cambridge Flyers ngay trong chương trình đào tạo chính khoá của trường - điều kiện để chuyển tiếp lên cấp học mới hoặc học tập tại bất kỳ các trường song ngữ hoặc Quốc tế.”


ROYAL SCHOOL - nơi mỗi ý kiến đều được trân trọng và lắng nghe

Học sinh ROYAL SCHOOL sẽ học tập theo lộ trình xuyên suốt được kết hợp hài hòa giữa Chương trình Văn hóa Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chương trình Quốc tế Cambridge, ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới giúp tối ưu hóa khả năng tiếp thu và kỹ năng sống thực tiễn cho mỗi học sinh.


Giờ học phát triển tư duy linh hoạt xen kẽ với những bài học chuyên sâu trên lớp

Dưới sự dẫn dắt và đồng hành của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và luôn đổi mới trong tư duy, các em học sinh sẽ có một môi trường tương tác quốc tế, học tập, vui chơi và phát triển toàn diện khả năng theo đúng phương châm giáo dục "Inspired to Grow - Truyền cảm hứng để phát triển".


Mỗi học sinh đều được tạo điều kiện phát triển tối đa sự sáng tạo của mình

Ngoài ra, ROYAL SCHOOL cũng hướng đến việc xây dựng đa dạng các hoạt động ngoại khóa giúp mỗi học sinh phát huy bản lĩnh, sự tự tin và khả năng hội nhập. Đồng thời, học sinh có cơ hội trải nghiệm để cảm nhận thế giới xung quanh, bồi đắp năng lực tư duy, kích thích niềm đam mê tự học suốt đời - hành trang cốt lõi nhất mà giáo dục có thể trang bị cho thế hệ trẻ trong thế giới hiện đại như hiện nay.


Những giờ học ngoại khóa sôi nổi song song với chương trình văn hóa chính thức tại Trường

Đa dạng các tiện ích học tập đẳng cấp tại ROYAL SCHOOL

Toạ lạc ngay trong khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM), ROYAL SCHOOL là môi trường học tập chuẩn Quốc tế. Nơi mang đến cho các bạn học sinh không gian vui khám phá, trải nghiệm hiện đại và được tận hưởng những tiện ích học tập tối ưu nhất.
Mỗi học sinh được tự do phát triển hết khả năng của mình thông qua những giờ học thực hành và trải nghiệm sinh động tại các phòng chức năng tiện nghi như: Khu phức hợp thể thao, Phòng Khám phá khoa học (Science), Phòng học Công nghệ thông tin (ICT), Phòng Mỹ thuật (Art), Phòng Âm nhạc (Music), Hồ bơi nước ấm,…


Môi trường học tập chuẩn Quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất kiểu mẫu

Trong năm học mới 2020 - 2021, ROYAL SCHOOL đặt trọn tâm huyết và kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, khẳng định vị thế của mình thông qua chương trình học song ngữ quốc tế ưu việt, cơ sở vật chất đẳng cấp hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi phương pháp sư phạm để mỗi học sinh đều là những “công dân toàn cầu” đạt được thành công trong hành trình khám phá tri thức.


Cùng khám phá - cùng phát triển

Chào đón các bạn học sinh bậc Tiểu học chuẩn bị bước vào năm học mới 2020 - 2021 với nhiều phấn khởi, ROYAL SCHOOL sẽ dành tặng một ưu đãi đặc biệt: Giảm 25% học phí trong suốt 5 năm học cho các em học sinh đăng ký nhập học - Cơ hội hấp dẫn để các em học sinh được học tập tại môi trường Quốc tế năng động.


ROYAL SCHOOL trân trọng chào đón các em học sinh trong năm học mới 2020 - 2021

Để tìm hiểu thêm về chương trình học và thông tin ưu đãi tuyển sinh năm học mới, xin mời các bậc phụ huynh có thể liên hệ qua hotline: 08 9899 2424 và website: royal.edu.vn.

Thực hiện:
Tin: Hà Giang 
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh