ROYAL SCHOOL thông tin về việc phòng chống dịch bệnh covid-19

Trước diễn biến phức tạp trên quy mô toàn cầu của dịch bệnh Viêm đường hô cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra (Covid-19), thực hiện theo chủ trương của Chính phủ, UBND TP.HCM về việc phòng chống, hạn chế tập trung đông người, hạn chế di chuyển để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh, Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (ROYAL SCHOOL) đã triển khai đồng bộ và tổng lực nhiều giải pháp nhằm bảo vệ tối đa sức khoẻ của học sinh, thầy cô giáo, đội ngũ nhân viên Nhà trường.

 


ROYAL SCHOOL tăng cường vệ sinh sát khuẩn khuôn viên trường

Theo đó, từ ngày 03 tháng 02 năm 2020 Nhà trường đã thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học sau thời gian nghỉ tết nguyên đán; Từ ngày 01 tháng 03 năm 2020, toàn thể giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài không đến trường làm việc và chỉ làm việc trực tuyến tại nhà để chuẩn bị giáo án, bài giảng và giao bài tập online cho học sinh. Nhà trường cũng liên tục triển khai các bài học trực tuyến để giúp các em học tập, củng cố kiến thức trước khi có thông báo nhập học trở lại.

Đặc biệt, để theo dõi và ứng phó kịp thời, Nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, thường xuyên cập nhật thông tin liên lạc giữa phụ huynh, học sinh, giáo viên với Nhà trường, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh an toàn. Hàng tuần, Nhà trường phối hợp với y tế dự phòng phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên, đồng thời liên tục triển khai các công tác giữ vệ sinh môi trường, tăng cường bảo vệ cảnh quan, đảm bảo không gian học tập, sinh hoạt sạch sẽ và an toàn nhất cho học sinh sẵn sàng chờ ngày “mở trường trở lại”.

Vì sức khoẻ và sự an toàn của các em học sinh, toàn thể ROYAL SCHOOL đang nỗ lực hết mình để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm và đẩy lùi dịch bệnh.

Trân trọng cám ơn Quý Phụ huyn đã đồng hành và chia sẻ với Nhà trường trong giai đoạn khó khăn này.Thực hiện:

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh