TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI MẦM NON KINDERSTAR QUA TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Nhân dịp chào đón năm học mới 2020-2021, Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế KINDERSTAR (Thuộc Hệ thống Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) triển khai chương trình học thử 01 tuần hoàn toàn miễn phí cho bé từ 15 tháng - 5 tuổi. Đây chính là cơ hội để con trẻ được thoả sức trải nghiệm môi trường học tập ưu việt và giúp cho ba mẹ có cái nhìn sâu sắc và toàn diện trước khi đưa ra quyết định chọn KINDERSTAR.

Chương trình học thử 01 tuần miễn phí tại KINDERSTAR áp dụng cho các bé từ 15 tháng đến 5 tuổi.

Đối với con trẻ, ngôi trường mầm non luôn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình nuôi dạy, bồi đắp và kiến tạo tri thức bởi đây là nơi đầu tiên con rời xa vòng tay gia đình để bắt đầu hành trình bước vào thế giới bao la. Do đó, song song với việc chuẩn bị tâm lý và sức khỏe để bé làm quen với việc đi học thì làm thế nào để chọn được một ngôi trường mầm non phù hợp để con được phát triển toàn diện các kỹ năng và chăm sóc nuôi dưỡng an toàn chính là điều mà hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm, trăn trở.

Các bạn nhỏ vui vẻ và hào hứng tham gia các hoạt động vui học với thầy cô.

Xua tan nỗi lo lắng ấy, KINDERSTAR dành tặng cho các bạn nhỏ đang trong độ tuổi mầm non một món quà đặc biệt với chương trình: Học thử 01 tuần, thoả sức trải nghiệm môi trường Mầm non Quốc tế tại KINDERSTAR chào đón năm học mới 2020-2021.

Bé được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại trường

Đến với chương trình, các con sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ với những người bạn đáng yêu và thỏa sức vui học trong không gian trong lành, an toàn cùng với cơ sở vật chất hiện đại, hài hòa trong thiên nhiên xanh mát. Không chỉ vậy, các bạn nhỏ còn được truyền cảm hứng và kích thích tư duy thông qua các dự án học tập sáng tạo, những hoạt động vui chơi ngoài trời cùng các giờ học rèn luyện thể chất toàn diện, theo đúng tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”. Dưới sự chăm sóc, dẫn dắt và đồng hành sát sao của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, các bạn học sinh sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới và tự tin thể hiện cá tính của bản thân.

Hoạt động bơi lội rèn luyện thể chất là giờ học yêu thích của các bạn nhỏ.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình con trẻ sinh hoạt và học thử tại KINDERSTAR, Quý Phụ huynh cũng có thể quan sát kỹ càng hơn về khả năng tương tác của bé trên các phương diện cảm xúc, tâm lý, khả năng ngôn ngữ, thể chất… của các bạn.

Những hoạt động vui nhộn và bổ ích đang chờ đón các bé tại KINDERSTAR.

Chương trình “Học thử 01 tuần miễn phí” ở KINDERSTAR là “cơ hội vàng” để ba mẹ cho con được vui học trong môi trường giáo dục trong lành, năng động cùng với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế kích thích sự phát triển toàn diện của bé.

Quý Phụ huynh quan tâm đến Chương trình Học thử 01 tuần miễn phí vui lòng lưu ý các thông tin sau:

• Đối tượng: Các bé từ 15 tháng - 5 tuổi chưa từng học tập tại KINDERSTAR
  • Cách thức đăng ký:

+ Đăng ký trực tiếp tại Hotline: 028 5411 8118

+ Hoặc đăng ký trực tuyến tại: http://kinderstar.edu.vn

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh, Trường Mầm non Quốc tế KINDERSTAR
Số 08 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM