Giới thiệu

Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Chương trình học có sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp người học dễ dàng tiếp cận kiến thức phù hợp và chinh phục thành công trong môi trường học tập quốc tế năng động.

Với mô hình giáo dục hiện đại, ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Học tập thông qua trải nghiệm; Giáo dục cảm xúc xã hội; Tư duy độc lập; Tôn trọng ý kiến cá nhân; Tạo mọi điều kiện để người học cập nhật và đổi mới tri thức, kĩ năng, phát triển năng lực… Qua đó, giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm, khai mở nguồn năng lượng tích cực và sự hứng thú trong suốt quá trình học tập.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC
MẦM NON
Tại ROYAL SCHOOL, trẻ được tiếp thu kiến thức mới trong môi trường học tập vui chơi lành mạnh, giúp trẻ phát triển nhận thức cá nhân, nâng cao tinh thần cộng đồng và mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện
TIỂU HỌC
ROYAL SCHOOL mang đến cho học sinh môi trường học tập, trải nghiệm lý tưởng, là nơi học sinh được phát huy năng lực bản thân, đón nhận sự khích lệ, thể hiện tình yêu thương và khai phá tiềm năng của mình
TRUNG HỌC
ROYAL SCHOOL không chỉ trang bị cho học sinh nền tảng tri thức và ngôn ngữ vững chắc mà còn tạo điều kiện để các em phát triển năng lực tự học, tự do sáng tạo, hình thành phẩm chất của công dân toàn cầu.
LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI ROYAL SCHOOL
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

ROYAL SCHOOL tổ chức đa dạng các chương trình hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có nhiều trải nghiệm về tư duy và thể chất, phát triển các kỹ năng toàn diện. Chương trình được thiết kế vô cùng sinh động theo định hướng “Học từ trải nghiệm – Học từ khám phá, sáng tạo” nhằm trang bị thêm nhiều kỹ năng mới và mở ra nhiều cơ hội học tập thực tế cho học sinh.

+ Đa dạng các cuộc thi học thuật và năng khiếu như: Royal’s Got Talent, Hùng biện tiếng Anh, English Singing Contest, Royal Talks, Book Report,...

+ Năng động hơn với các Câu lạc bộ ngoại khóa:

  • Các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể chất, đam mê như: Võ thuật, Bóng rổ, Yoga,...
  • Các CLB năng khiếu và kết nối cộng đồng như: Vẽ, Âm nhạc, Nhảy múa, CLB Thiện nguyện xã hội,...
  • Các CLB học thuật, nâng cao kiến thức như: CLB tiếng Anh, CLB Sáng tạo khoa học, CLB Toán học, CLB Robotics,...

+ Trải nghiệm sâu sắc từ các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm thực tế như: Tham quan những Di tích lịch sử, bảo tàng, các nông trại xanh, khu trải nghiệm nghê nghiệp tương lai,..

+ Nâng tầm hiểu biết các Lễ hội Văn hóa quốc tế như: Halloween, Giáng sinh, Lễ hội Mùa xuân, Summer Camp,...

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG
Kỹ năng
nhận thức vấn đề
Kỹ năng
tìm kiếm thông tin
Kỹ năng
quản lý thời gian
Kỹ năng
bảo vệ và tự phục vụ
Kỹ năng
làm việc đội nhóm
Kỹ năng
tư duy hùng biện và phản biện
Kỹ năng
giao tiếp và ứng xử
Kỹ năng
giải quyết vấn đề
Kỹ năng
quản lý cảm xúc
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Không