GIỚI THIỆU

Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL International Bilingual School - ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Chương trình học có sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp người học dễ dàng tiếp cận kiến thức phù hợp và chinh phục thành công trong môi trường học tập quốc tế năng động.

Với mô hình giáo dục hiện đại, lộ trình học tập ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới đảm bảo cho mỗi học sinh trang bị đầy đủ hàm lượng kiến thức đồng thời nuôi dưỡng nguồn cảm xúc, bồi dưỡng nhân cách như: Xác định tâm lý trẻ cùng với cách dạy và học theo nhóm, xây dựng chủ kiến cá nhân, nhận thức con người và bản thể, phát triển trí thông minh đa dạng, … giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm, khai mở nguồn năng lượng tích cực, niềm vui và sự hứng thú trong hành trình học tập suốt các cấp học. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Mầm non
Tuyển sinh lớp dành bé từ 18 tháng đến 5 tuổi
Tiểu học
Tuyển sinh học sinh từ lớp 1 đến lớp 5
Trung học
Tuyển sinh học sinh từ lớp 6 đến lớp 12
LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI ROYAL SCHOOL

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

ROYAL School đa đạng các chương trình hoạt động ngoại khóa kết hợp hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa giúp học sinh có nhiều trải nghiệm về tư duy và thể chất, phát triển các kỹ năng toàn diện. Các hoạt động được thiết kế vô cùng hào hứng theo tiêu chí “Học từ trải nghiệm – Học từ khám phá và sáng tạo”, nhằm trang bị thêm nhiều kỹ năng mới, mang đến cơ hội học tập thú vị cho các bạn học sinh.

Trải nghiệm sâu sắc từ các hoạt động dã ngoại

Nâng tầm hiểu biết qua các lễ hội văn hóa Quốc tế

Năng động hơn với các câu lạc bộ ngoại khóa

Đa dạng các cuộc thi học thuật và năng khiếu
 

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG
Kỹ năng
nhận thức
Kỹ năng
tìm kiếm sự hỗ trợ
Kỹ năng
quản lý thời gian
Kỹ năng
bảo vệ và tự phục vụ bản thân
Kỹ năng
làm việc đội nhóm
Kỹ năng
tư duy phê phán
Kỹ năng
ứng xử và giao tiếp
Kỹ năng
giải quyết vấn đề
Kỹ năng
quản lý cảm xúc
THÔNG TIN TUYỂN SINH
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ
THAM QUAN TRƯỜNG
Không