Chương trình đào tạo

Với mục tiêu đào tạo kiến thức học thuật theo hướng tiếp cận thực tiễn, giảng dạy phân hoá theo năng lực và nhu cầu của từng đối tượng học sinh, Royal School triển khai lộ trình học tập cấp Tiểu học với 02 hệ chương trình đào tạo song song: Chương trình Tiểu học Song ngữ Quốc tế và Chương trình Tiểu học Hội nhập Quốc tế, giúp người học dễ dàng lựa chọn hướng tiếp cận kiến thức phù hợp và chinh phục thành công trong môi trường học tập quốc tế năng động.

Với mô hình giáo dục hiện đại, lộ trình học tập ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới đảm bảo cho mọi học sinh theo học có thể dễ dàng tiếp thu đủ hàm lượng kiến thức đồng thời mang đến không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Nơi mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và được thể hiện tình yêu thương, niềm khích lệ, sự tôn trọng để phát huy hết tiềm năng của mình.

Chương trình

TIỂU HỌC SONG NGỮ QUỐC TẾ

Chương trình kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được xây dựng theo hướng “tối ưu hóa” năng lực người học nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp. Bên cạnh nội dung học thuật được truyền tải phù hợp với lứa tuổi, chương trình còn chú trọng phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán. Học sinh không chỉ lĩnh hội kiến thức học thuật mà còn phương pháp học phát triển tư duy, phân tích, phản biện trong môi trường học tập chuẩn Quốc tế.

Chương trình

TIỂU HỌC HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Chương trình kết hợp giữa Chương trình Tiểu học Quốc gia với Chương trình Tiếng Anh Cambridge Tiểu học. Song song với việc xây dựng nền tảng kiến thức văn hoá, tự nhiên, xã hội, nội dung học thuật tập trung vào việc trang bị toàn diện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh. Học sinh sẽ tự tin chinh phục các mục tiêu học tập, các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thông qua quá trình phát triển tư duy học tập logic, phương pháp tra cứu, khai thác kiến thức từ kỹ năng công nghệ, tin học. Chương trình học tạo tiền đề quan trọng giúp các em chuyển tiếp thuận lợi lên cấp Trung học phổ thông.

Một ngày của các bạn tiểu học

ROYAL SCHOOL mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế chuyên nghiệp, tiên phong sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến trong chương trình giáo dục kết hợp hài hoà, khoa học giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Bên cạnh lộ trình học phát triển và thúc đẩy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh, Nhà trường chú trọng rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng mềm, tư duy phản biện, chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng và tâm lý học đường cho học sinh được phát triển trong một môi trường lành mạnh nhất.

Nhằm đảm bảo kênh thông tin về quá trình học tập và hoạt động của học sinh, mỗi tuần ROYAL SCHOOL sẽ gửi về cho phụ huynh thông tin chi tiết về lịch sinh hoạt của các em qua email cá nhân. Theo đó, Quý phụ huynh có thể theo dõi thời gian biểu mô tả khái quát một ngày của các em học sinh tại trường như sau:

 

 

Lịch năm học

THÔNG TIN TUYỂN SINH
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ
THAM QUAN TRƯỜNG
Không