Giới thiệu

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL International Bilingual School - ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, ROYAL SCHOOL xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Ưu thế nổi bật của ROYAL SCHOOL chính là môi trường học tập hiện đại, mang đến không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Sự đồng hành của những giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy sẽ trang bị toàn diện cho học sinh khối lượng kiến thức, năng lực ngoại ngữ vững vàng, kỹ năng sống thiết thực và vun bồi những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Thông điệp

ROYAL SCHOOL sở hữu môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến sẽ trang bị toàn diện cho học sinh khối lượng kiến thức học thuật, năng lực ngoại ngữ vững vàng song song với đa dạng kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

ROYAL SCHOOL chú trọng xây dựng môi trường giáo dục thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Mỗi không gian học tại ROYAL SCHOOL đều là nơi để các em học sinh có những trải nghiệm thú vị, cảm nhận về thế giới xung quanh đa chiều, phát triển tối đa kỹ năng xã hội, tình cảm, trí tuệ và năng khiếu của mình. Đồng thời, đó cũng là “vườn ươm lý tưởng” để các em thể hiện tài năng, vun bồi tình yêu thương trong niềm khích lệ và sự tôn trọng một cách trọn vẹn nhất.

 Để đạt được những điều trên, ROYAL SCHOOL đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết để cùng Nhà trường mang đến cho các em học sinh môi trường học tập quốc tế ưu việt. Ngoài ra, việc kết nối thường xuyên và chặt chẽ giữa Phụ huynh với ROYAL SCHOOL cũng là yếu tố quan trọng nhằm giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của mình cũng như tạo nên cầu nối quan trọng để các em phát triển toàn diện kỹ năng xã hội, tình cảm và trí tuệ. 

CHÚNG TÔI MUỐN lan toả nền giáo dục tiên tiến, nhân văn đến thế hệ hôm nay.
CHÚNG TÔI TIN mỗi em học sinh đều là những tài năng trong tương lai.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn
ROYAL SCHOOL mang lại một nền giáo dục ưu việt đẳng cấp Quốc tế với mô hình áp dụng song song hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Học sinh của ROYAL SCHOOL là những người có suy nghĩ độc lập, sẵn sàng đương đầu với thách thức, luôn nuôi dưỡng khát vọng thành công bằng cách không ngừng tìm tòi, suy ngẫm và phát huy tính kiên trì để trở thành những tài năng trẻ góp sức vào sự nghiệp chung của cộng đồng xã hội và thế giới tương lai.

Sứ mệnh

+ Kết hợp giảng dạy hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh

+ Gìn giữ và nâng cao ý thức về giá trị văn hóa, truyền thống Việt Nam, đảm bảo học sinh hiểu được cội nguồn, lịch sử dân tộc

+ Phát huy các giá trị cốt lõi như tính chính trực, tinh thần tôn trọng, thái độ quan tâm đến cộng đồng và các vấn đề toàn cầu

+ Xây dựng một tập thể xuất sắc các nhà quản lý, giáo viên và nhân viên trong nước và quốc tế - những người thực hiện một cách nhiệt huyết và hiệu quả chương trình giáo dục tiên tiến tại ROYAL SCHOOL, cùng gánh vác sứ mệnh chung của giáo dục Việt Nam trong thời hội nhập.

Triết lý và định hướng

ROYAL SCHOOL tiên phong áp dụng những phương pháp giáo dục toàn diện, bồi dưỡng và phát huy tiềm năng riêng của từng cá nhân song song với việc hoàn thiện nhân cách và bồi dưỡng phẩm chất cá nhân tốt đẹp để mỗi học sinh đều trở thành một “công dân toàn cầu” hội đủ những nhân tố tích cực nhất về: Khả năng sáng tạo; Tự tin - Trách nhiệm; Sự hợp tác và tinh thần đồng đội; Niềm đam mê.

THÔNG TIN TUYỂN SINH
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ
THAM QUAN TRƯỜNG
Không