Chương trình đào tạo

Với mục tiêu đào tạo kiến thức học thuật theo hướng tiếp cận thực tiễn, giảng dạy phân hoá theo năng lực và nhu cầu của từng đối tượng học sinh, ROYAL SCHOOL triển khai lộ trình học tập cấp Trung học với 02 hệ chương trình đào tạo song song: Chương trình Trung học Song ngữ Quốc tế và Chương trình Trung học Hội nhập Quốc tế, giúp người học dễ dàng lựa chọn hướng tiếp cận kiến thức phù hợp và chinh phục thành công trong môi trường học tập quốc tế năng động.

Với mô hình giáo dục hiện đại, lộ trình học tập ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới đảm bảo cho mọi học sinh theo học có thể dễ dàng tiếp thu đủ hàm lượng kiến thức đồng thời mang đến không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Nơi mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và được thể hiện tình yêu thương, niềm khích lệ, sự tôn trọng để phát huy hết tiềm năng của mình.

Chương trình

TRUNG HỌC SONG NGỮ QUỐC TẾ

Tối ứu hóa các nội dung giảng dạy giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Học sinh học tập tại Royal School sẽ có kiến thức học thuật vững chắc từ chương trình học được thiết kế tinh giản, ứng dụng phương pháp giảng dạy - học tập chủ động giúp các em được hình thành hàng loạt kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, phân tích, tổng hợp, thực hành, thuyết trình…. Đồng thời, tạo nền tảng kiến thức để học sinh chinh phục nghề nghiệp và theo học các trường Đại học trong nước và quốc tế danh tiếng.

Chương trình

TRUNG HỌC HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Kết hợp hiệu quả giữa Chương trình Trung học Quốc gia với Chương trình tiếng Anh Cambridge Trung học được giảng dạy chuyên sâu, Royal School sẽ trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức quan trọng trong cấp học Trung học, đẩy mạnh quá trình lĩnh hội kiến thức theo hướng tiếp cận thực tiễn, giảng dạy theo hướng phân hoá theo năng lực và nhu cầu của từng đối tượng học sinh. Song song với việc phát triển năng khiếu và kỹ năng mềm trong quá trình tích luỹ kiến thức, học sinh Royal School sẽ có đủ bản lĩnh chinh phục các mục tiêu học tập trong giai đoạn lựa chọn và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Một ngày của các bạn Trung học

ROYAL SCHOOL mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế chuyên nghiệp, tiên phong sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến trong chương trình giáo dục kết hợp hài hoà, khoa học giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Bên cạnh lộ trình học phát triển và thúc đẩy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh, Nhà trường chú trọng rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng mềm, tư duy phản biện, chăm sóc sức khoẻ và tâm lý học đường cho học sinh được phát triển trong một môi trường lành mạnh nhất. 


Nhằm đảm bảo kênh thông tin về quá trình học tập và hoạt động của học sinh, mỗi tuần ROYAL SCHOOL sẽ gửi về cho phụ huynh thông tin chi tiết về lịch sinh hoạt của các em qua email cá nhân. Theo đó, Quý phụ huynh có thể theo dõi thời gian biểu mô tả khái quát một ngày của các em học sinh tại ROYAL SCHOOL như sau:

Lịch năm học

THÔNG TIN TUYỂN SINH
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ
THAM QUAN TRƯỜNG
Không