Royal School dành tặng ưu đãi học phí lên đến 20% khi ghi danh trước ngày 31/5

Môi trường học tập quốc tế luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh nhằm chuẩn hành trang tri thức cho tương lai con trẻ. Với những thế mạnh về chương trình đào tạo song ngữ và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) trở thành “điểm sáng” khi nhận được những đánh giá cao của phụ huynh và học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. 

Royal School tuyển sinh liên tục hằng năm cho tất cả các khối lớp từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông ở cả 2 cơ sở Phú Mỹ Hưng (Quận 7) và Phú Lâm (Quận Bình Tân). Đặc biệt, trong năm học 2023 - 2024, Royal School Phú Mỹ Hưng áp dụng ưu đãi 10% học phí cho học sinh lớp 1 đến lớp 12 khi ghi danh trước ngày 31/05. Bên cạnh đó, đối với học sinh từ lớp 1 - 12 khi đăng ký ghi danh trước ngày 31/05, các em sẽ được hưởng ưu đãi 20% học phí trong 05 năm tại Royal School Phú Lâm.

Chương trình ưu đãi học phí giúp học sinh dễ dàng được thụ hưởng môi trường quốc tế tại Royal School

Chương trình học tập song ngữ theo chuẩn Cambridge 

Royal School - thành viên Hệ thống giáo dục HUTECH Education đồng thời là thành viên chính thức của Hệ thống giáo dục Quốc tế Cambrigde mang đến chương trình học tập song ngữ ưu việt cho các em học sinh. Với 50% thời gian học tập ngoại ngữ, tương đương 20 tiết tiếng Anh/tuần cùng giáo viên bản xứ, ngay từ những cấp học đầu tiên, các em học sinh được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách thành thạo. 

Lộ trình học tập của các Royal-ers được kết hợp và chuẩn hóa từ Bộ GD&ĐT cùng Hệ thống giáo dục Cambridge Quốc tế với các môn học như: Science, Maths, ICT, ESL, Global Perspectives. Với những nền tảng ngoại ngữ vượt trội được xây dựng từ sớm, tùy theo từng cấp học, học sinh có thể đạt được các chứng chỉ Anh ngữ từ Cambridge như Primary/Lower Secondary Checkpoint, IGCSE, A Level Certificate, IELTS,… Đây cũng chính là những “tấm vé” thông hành cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho học sinh khi vào đại học hoặc chuyển tiếp du học tại nước ngoài. 

Những tiết học Cambridge vừa giúp học sinh phát triển tri thức vừa giúp phát triển được ngoại ngữ tối ưu

Các em trau dồi tri thức và kỹ năng một cách toàn diện nhất, luôn có sự hướng dẫn,... đồng hành của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn đổi mới phương thức giảng dạy. Học sinh được học tập, vui chơi và phát triển trên nền tảng kiềng 3 chân: Tri thức - Ngoại ngữ - Kỹ năng.

Môi trường học tập hiện đại đậm chất quốc tế ngay tại TP.HCM 

Ở cả 2 cơ sở tại Phú Mỹ Hưng (Quận 7) và Phú Lâm (Bình Tân), Royal School xây dựng không gian học tập thoáng đãng, mát mẻ với hệ thống cây xanh bao bọc, cấu trúc phân khu tiện ích, đa dạng và hiện đại. Luôn hướng đến việc xây dựng môi trường quốc tế ngay trong lòng TP.HCM, Royal School trang bị đầy đủ các phòng học chức năng như: Thư viện, Sân thể thao đa năng, Sân bóng đá, Rạp chiếu phim, phòng Khoa học, phòng Công nghệ Thông tin, phòng Mỹ thuật, phòng Âm nhạc, Hồ bơi,… Rất nhiều tiện ích học tập được bố trí trong không gian lên đến 12.000m2, mang đến môi trường ưu việt cho thế hệ công dân toàn cầu.

Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng tại Royal School

Bên cạnh đó, các lớp học được bố trí thông thoáng với hệ thống tường kính và ánh sáng tự nhiên giúp các em học tập trong môi trường chan hòa với thiên nhiên. Không chỉ được tiếp xúc hằng ngày với giáo viên nước ngoài, Royal School còn có đông đảo các bạn học sinh đến từ nhiều đất nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Ấn Độ,... tạo nên môi trường giao lưu đa văn hóa trong học đường. Trò chuyện, học tập và cùng chia sẻ với thầy cô và bạn bè đồng trang lứa góp phần giúp các em sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi nhất.  

Môi trường giao lưu, kết bạn rộng mở, đa văn hóa tại Royal School 

Xuyên suốt năm học, loạt hoạt động văn hóa, sự kiện cũng được Royal School tổ chức trên nguyên tắc hài hòa văn hóa Đông Tây, kiến tạo môi trường học tập quốc tế năng động. Ngoài ra, học đường năng động còn là “chìa khóa” để người học tự tin giải “bài toán” kỹ năng mềm với hàng loạt các cuộc thi tài năng, sân chơi học đường. Với những lợi thế nổi bật của một trường song ngữ quốc tế, Royal School ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo ưu việt, là nơi cùng phụ huynh xây dựng tương lai vững chắc cho con trẻ.

Nắm bắt cơ hội nhận ưu đãi cuối cùng trong năm học để con trẻ phát triển tối ưu

Để có thể tìm hiểu thêm về chương trình học tập và các thông tin ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn, Quý phụ huynh có thể liên hệ Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School):
 Cơ sở Phú Mỹ Hưng: 08 Đặng Đại Độ, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
• Điện thoại: (028) 71.007.878
• Email: royal@royal.edu.vn
 Cơ sở Phú Lâm: 02 đường 2D, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
• Hotline: (028) 71.016.669
• Email: royal@royal.edu.vn

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Không