Royal School Phú Lâm dành tặng ưu đãi học phí lên đến 20% trong 5 năm liên tục

Nhằm mang đến cho các bạn học sinh cơ hội học tập, sinh hoạt, rèn luyện kỹ năng hội nhập trong môi trường quốc tế, Royal School cơ sở Phú Lâm dành tặng ưu đãi lên đến 20% học phí trong 5 năm liên tục, áp dụng cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đăng ký ghi danh trước ngày 31/5.

Với không gian học tập đa sắc màu, chương trình giáo dục toàn diện, triết lý giáo dục truyền cảm hứng, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) luôn là một gợi ý hấp dẫn, đón nhận được nhiều quan tâm của các bậc phụ huynh, học sinh thời gian qua.

Tọa lạc tại số 02 đường 2D, phường An Lạc - nằm liền kề trục đường chính Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TPHCM), Royal School Phú Lâm sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên rộng lớn lên đến 12.000m2, gồm hệ thống phòng học và phòng chức năng đa sắc màu như phòng học Công nghệ thông tin - ICT, phòng Khoa học, phòng Âm nhạc, phòng Mỹ thuật, khu phức hợp thể thao, hồ bơi... Bên cạnh đó, Royal School Phú Lâm còn dành phần lớn diện tích cho các không gian xanh, khu vui chơi, thể dục - thể thao ngoài trời. Tất cả sẽ tạo nên một môi trường học tập an toàn, thân thiện và truyền cho các em học sinh nguồn cảm hứng để học tập, trải nghiệm và không ngừng phát triển, đúng với triết lý “Inspired to Grow”.

Không gian học tập, vui chơi hiện đại mang đến cho học sinh những nguồn năng lượng mới mỗi ngày

Khi theo học tại Royal School Phú Lâm, các bạn học sinh sẽ có cơ hội thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp với chương trình đào tạo được triển khai đồng bộ và nhịp nhàng giữa chương trình giáo dục quốc gia của Bộ GD&ĐT và chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Ngoài ra, Nhà trường còn hướng các bạn đến các giá trị đạo đức chuẩn mực thông qua các hoạt động học tập, sinh hoạt và trải nghiệm đa dạng để từng bước ươm mầm nên những thế hệ công dân toàn cầu thực thụ.

Với phương châm giáo dục “Inspired to Grow - Truyền cảm hứng để phát triển”, Royal School Phú Lâm tin rằng sự dẫn dắt và đồng hành của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và luôn đổi mới trong tư duy giảng dạy sẽ giúp học sinh học tập, vui chơi và phát triển toàn diện. Điều đó càng tuyệt vời hơn khi các bạn được là chính mình, học những điều hay tại một ngôi trường uy tín, an toàn, hiện đại và chuẩn quốc tế. Royal School Phú Lâm đặt trọn tâm huyết và kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, khẳng định vị thế của mình thông qua chương trình học song ngữ quốc tế, cơ sở vật chất đẳng cấp hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi phương pháp sư phạm. Đây sẽ là nơi khởi đầu ưu việt để mỗi học sinh đều tự tin trở thành những "công dân toàn cầu" chinh phục thành công trong hành trình khám phá tri thức.

Royal School Phú Lâm sở hữu mô hình liên cấp từ Mầm non lên đến lớp 12, đào tạo theo chương trình Cambridge

Học sinh được tự do phát triển năng khiếu và đam mê của bản thân

Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, Royal School Phú Lâm hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh và học sinh trong khu vực quận Bình Tân, quận 6, quận 10, quận 5, quận 8 và các quận lân cận. Trong năm học 2023 - 2024, Royal School Phú Lâm dành tặng mức ưu đãi 20% học phí trong 5 năm liên tục đối với học sinh lớp 1 - 12 khi đăng ký ghi danh trước 31/5. Chính sách ưu đãi đặc biệt này nhằm mang đến cho học sinh cơ hội học tập, sinh hoạt, rèn luyện kỹ năng trong môi trường quốc tế.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School:

  • Email: royal@royal.edu.vn
  • Website: www.royal.edu.vn

Cơ sở Phú Lâm: 02 đường 2D, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM

  • Hotline: (028) 71.016.669

Cơ sở Phú Mỹ Hưng: 08 Đặng Đại Độ, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

  • Điện thoại: (028) 71.007.878

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Không